Siêu mẫu Kate Moss vẫn kiếm tiền “như nước”

Tin mới

09/08/2013 15:21

(NLĐO) - Mặc dù đã có tuổi và lớp người mẫu trẻ, đẹp vẫn không ngừng tiến tới nhưng Kate Moss làm ăn phát đạt và kiếm tiền “như nước”, thu nhập không ngừng tăng cao. Thống kê cho thấy, Kate đã kiếm gần 12 triệu bảng Anh (393 tỉ đồng) trong năm 2012.

Kate Moss, 33 tuổi là minh chứng cho thấy những nhân vật nổi tiếng trong làng thời trang có tiềm năng tăng cao thu nhập. “Gừng càng già, càng cay”, thành công lâu dài trong lĩnh vực này giúp họ kiếm nhiều tiền hơn. Sau một năm nhiều hoạt động, xuất hiện liên tục từ sàn catwalk Thế vận hội Olympics London 2012 và ra mắt dòng son môi cho Rimmel cuối năm 2011 đã đẩy thu nhập Kate tăng.
 
Kate Moss vẫn là một trong những siêu mẫu kiếm tiền nhiều nhất thế giới

Một số thông tin được hé lộ, Công ty Tilly Church của Kate đã tăng lợi nhuận 8 triệu bảng Anh, cao hơn so với 4,5 triệu bảng Anh 12 tháng trước đó. Công ty khác cũng của Kate là Skate LLP cũng đạt doanh thu 3,8 triệu bảng Anh, tăng so với con số 2,4 triệu bảng Anh trong năm 2010. Tổng số thu nhập của siêu mẫu này là 11,72 triệu bảng Anh vào tháng 10 năm 2012 và tăng gấp 3 lần so với 2 năm trước đây.

Kate Moss đã cộng tác cùng Topshop từ 2007 đến nay và là gương mặt đại diện của Rimmel hơn 10 năm. Siêu mẫu này đã thành công trong việc biến tên tuổi mình thành thương hiệu riêng, cô thiết lập quan hệ với đối tác với Longchamp và Rimmel. Gần đây nhất, cô đã hợp tác với Carphone Warehouse để thiết kế một bộ sưu tập các điện thoại thông minh và phụ kiện máy tính bảng.
 
 
Cô thành công trong việc biến mình thành thương hiệu

Theo bước chân của siêu mẫu thành danh khác như Elle Macpherson-tung ra dòng đồ lót mang tên cô; Gisele Bundchen- tạo ra một dòng dép xỏ ngón; Cara Delevingne-tung ra sản phẩm túi xách, nước hoa và ô dù... Kate Moss liên kết cùng Victoria cùng tung ra nhãn hiệu của riêng họ. Trước đó, Kate Moss đã ra mắt bộ sưu tập son môi hợp tác với Rimmel.

Dẫu từng trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp lẫn tình cảm, hiện tại Kate đang sống thoải mái bên Jamie Hince, người cô kết hôn năm 2011.
 

M.Khuê (Theo Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI