Katie Holmes thấy mình như gái tuổi 20

Tin mới

30/12/2014 10:39

(NLĐO) – “Tôi không khác biệt so với tuổi 20” – Katie Holmes, vợ cũ của Tom Cruise thổ lộ trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Red.

Những năm Katie Holmes 20 tuổi, vào thời điểm 1998, cô từng tham gia đóng phần đầu bộ phim truyền hình danh tiếng Dawson's Creek (Ngã rẽ cuộc đời). Lúc đó, Katie Holmes vào vai cô gái nhà bên Joey Potter, tươi trẻ rạng ngời. 16 đã trôi qua, Katie hiện tại có hàng tá vai diễn và một cuộc hôn nhân tan vỡ với Tom Cruise, tốn nhiều giấy mực của báo giới. Tuy nhiên, với Katie Holmes, sau nhiều biến cố của cuộc đời, cô vẫn khẳng định mình vẫn là một cô gái trẻ trung như bất cứ cô gái ở độ tuổi 20 nào khác.

 

Katie thấy mình chẳng khác thuở 20

Katie thấy mình chẳng khác thuở 20

 

“Tôi không khác biệt so với cái tuổi 20 trước đó của mình. Tôi vẫn tiếp tục mua rất nhiều quần jeans và mặc chúng. Tôi chẳng để bản thân mình mắc kẹt vào điều gì quá lâu, nhất là về mặt cảm xúc” - Katie Holmes thổ lộ.

 

Katie năm 2014

Katie tham gia sự kiện năm 2014

 

Katie Holmes thấy mình như gái tuổi 20

 

Nữ diễn viên 36 tuổi này vẫn đang nỗ lực chăm lo cho con gái Suri, 8 tuổi. Cô là một trong số những người nổi tiếng (ngày càng tăng) không tin vào mạng xã hội. Mặc dù chấp nhận thời đại mới với công nghệ kỹ thuật số, có một tài khoản trên trang mạng xã hội Twitter nhưng Katie vẫn bất an, nghĩ mình chẳng có toàn quyền kiểm soát hình ảnh khi chúng được đăng tải lên đó.

Thêm nữa, với tốc độ lan toả chóng mặt của mạng xã hội, Katie lo ngại rằng bất cứ câu chuyện nào cũng có thể gắn với hình ảnh của mình. Cô không chú ý nhiều đâu vì chẳng muốn dành hết thời gian để lo lắng chuyện này nhưng cô hạn chế ra ngoài để tránh bị chụp ảnh và những tin đồn bỗng dưng xuất hiện, lan toả trên mạng xã hội.

Katie tập trung cho 3 bộ phim trong năm nay và thừa nhận luôn nắm bắt cơ hội khi chúng đến.

 

Katie năm 1998

Katie năm 1998

 

Katie Holmes thấy mình như gái tuổi 20

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI