Katie Price ly hôn, tố chồng

Tin mới

19/01/2011 14:12

(NLĐO)- Sau nhiều tuần để mọi người đoán già đoán non, cuối cùng “siêu mẫu ngực bự” Katie Price đã tuyên bố ly dị Alex Reid, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 11 tháng. Nữ người mẫu 32 tuổi thừa nhận cô đã quá vội vàng đi bước nữa với Alex Reid và buộc tội anh quá sa đà vào hào quang mới trong sự nghiệp.


Price nổi tiếng với những hình nude táo bạo

Đêm 18-1, nhiều người thấy nam diễn viên 35 tuổi Alex Reid rời khỏi ngôi nhà ở Surrey, nơi từng là tổ ấm của cặp đôi, và quay về nhà bố mẹ ở Hampshire sáng ngày hôm nay.


Khuôn mặt u ám của Alex Reid khi rời tổ ấm

Ngôi sao truyền hình trực tiếp Katie Price cũng thừa nhận rằng vài tháng gần đây cặp đôi đã bắt đầu lục đục, đặc biệt về việc thụ tinh nhân tạo. Hai người đã ly thân từ vài tuần trước sau khi cả hai quay về từ kì nghỉ tại một khu bí mật ở Ấn Độ Dương.
 
Khi về nhà, siêu mẫu xinh đẹp đã chia sẻ trên Twitter rằng những thông tin về chuyện khủng hoảng hôn nhân giữa cô và Alex Reid hoàn toàn có thật.
 
Trong lời tuyên bố khá dài của Price còn có phần cô buộc tội Alex Reid đã thay đổi, không còn là người cô đã từng yêu say mê.


Cặp đôi bắt đầu hẹn hò tháng 7-2009

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò tháng 7-2009, chỉ tám tuần sau khi chia tay người chồng đầu tiên Peter Andre. Price cho biết hai người dự định sẽ cùng tuyên bố ly hôn vào cuối tuần này, nhưng Reid có vẻ vẫn nấn ná, anh muốn có thêm thời gian để suy nghĩ.
 
Tuy nhiên, Katie đã quyết định. Cô đã thay đổi suy nghĩ khi xảy ra chuyện những tấm hình về cậu con trai năm tuổi Junior của cô và Alex bị tung ra. Cô nói: “Tôi đã hy vọng rằng tôi và Alex vẫn là bạn. Nhưng sự việc tuần trước khiến tôi thay đổi suy nghĩ. Alex thừa biết rằng tôi muốn con trai mình tránh xa con mắt của công chúng. Tôi vô cùng thất vọng khi biết anh ấy đã làm việc đó và hy vọng rằng chuyện anh ta bán những bức ảnh đó là không có thật.

Ảnh Alex Reid và con trai Katie

Reid khẳng định rằng anh vẫn luôn tôn trọng ý muốn bảo vệ con trước công chúng của vợ và rất buồn vì không biết ai đã bán những bức ảnh anh chụp với con của Katie trong phòng tập.

Thu Hằng (theo DM)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI