“Siêu mẫu ngực bự” đối mặt với nguy cơ bị chồng bỏ

Tin mới

15/01/2011 14:00

(NLĐO) - Sau 9 tháng chung sống, “siêu mẫu ngực bự” người Anh Katie Price thừa nhận, quan hệ của cô và người chồng mới, diễn viên Alex Reid đang trục trặc. Nguyên nhân là Katie từ chối thụ tinh nhân tạo lần thứ 3 sau 2 lần thụ tinh thất bại, trong khi Alex Reid đang mong muốn có con.

Một người bạn của Alex Reid nói rằng, sự từ chối thụ tinh nhân tạo của Katie Price đã làm tiêu tan hy vọng có con của Alex Reid.

“Katie đã trải phải rơi xuống vực thảm 2 lần để thử vận may có em bé. Cô ấy chỉ đơn giản là không thể làm điều đó lần thứ 3 bởi nó thật sự rất mỏi mệt" - một người bạn của Katie bênh vực cô.

Alex Reid và Katie Price thời còn mặn nồng

"Khi Katie quyết định điều này, Alex Reid đã quyết định ly thân mặc dù họ vẫn sống chung một mái nhà” - một người bạn thân của cặp đôi này tiết lộ.

Katie từng có cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm rưỡi với ca sĩ người Australia Peter. Sau 2 tháng chia tay với người chồng cũ, cô làm nhiều người sốc khi quyết định đính hôn với Alex Reid.

Họ đã bí mật kết hôn tại Las Vegas vào ngày 2-3-2010. Theo “siêu mẫu ngực bự”, cuộc hôn nhân này xuất phát từ tình yêu, chứ không phải là hợp đồng hôn nhân hay đám cưới mang tính thương mại.
L.Hạnh (theo Indiatimes)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI