Katy Perry dẫn đầu danh sách đề cử MTV châu Âu 2014

Tin mới

17/09/2014 23:10

Được đề cử ở tổng cộng 7 hạng mục, nữ ca sĩ 30 tuổi Katy Perry (ảnh) đã dẫn đầu danh sách đề cử giải thưởng âm nhạc MTV châu Âu (MTV Europe Music Awards - thường viết tắt là MTV EMAs).

Trong đó, cô có tên đề cử ở các hạng mục quan trọng như Ca khúc hay nhất (ca khúc Dark Horse hợp tác cùng Juicy J), Ca sĩ nhạc pop xuất sắc nhất, Nữ ca sĩ xuất sắc nhất, Hát sống xuất sắc nhất.

Katy Perry dẫn đầu danh sách đề cử MTV châu Âu 2014

Xếp thứ hai sau Katy Perry là Ariana Grande với 6 đề cử, kế đến là Pharrell Williams - chủ nhân ca khúc đình đám Happy và ban nhạc trẻ người Úc 5 Seconds of Summer (cùng được 5 đề cử). Các tên tuổi được 4 đề cử gồm nhóm One Directions, Nicki Minaj, Iggy Azalea, Eminem, Sam Smith và ngôi sao đang lên Kiesza. Ở hạng mục Ca khúc hay nhất, Dark Horse của Katy Perry sẽ phải cạnh tranh với các ca khúc Problem của Ariana Grande, Happy của Pharrell Williams, The Monster của Eminem và Stay With Me của Sam Smith. Việt Nam có ca sĩ Hồ Ngọc Hà đại diện tham gia giải này ở hạng mục Best World Wide Act (Ca sĩ ngoài châu Âu xuất sắc nhất).

K.Khánh (Theo Hollywood Reporter)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI