Katy Perry hội ngộ hai cựu Tổng thống Mỹ

Tin mới

28/07/2015 16:21

(NLĐO) – Nữ ca sĩ Katy Perry hạnh phúc khoe ảnh chụp cùng với hai cựu Tổng thống Mỹ là Bill Clinton và George W. Bush lên trang mạng xã hội Instagram.

Katy Perry biểu diễn trong đêm gala So The World May Hear gây Quỹ Starkey Hearing 2015 diễn ra ở St. Paul River Centre, Minnesota – Mỹ. Diện đầm trắng buông lơi vai trần, Katy cười rạng rỡ chụp ảnh cùng cả hai cựu Tổng thống Mỹ. Cô hạnh phúc khoe ngay ảnh lên mạng, chia sẻ với người hâm mộ.

 

Katy hội ngội hai cựu Tổng thống Mỹ
Katy hội ngội hai cựu Tổng thống Mỹ

 

Sau đó, người đẹp này thay trang phục duyên dáng và trình diễn các ca khúc đình đám của cô tại đêm gala thường niên. Trong năm 2014, gala này đã thu được gần 9 triệu USD, bổ sung ngân sách cho Quỹ Starkey Hearing. Quỹ này chuyên cung cấp máy trợ thính cho trẻ khiếm thính ở các nước trên thế giới và nhiều hoạt động dành cho người khiếm thính khác.

Katy Perry là một nữ ca sĩ - nhạc sĩ, thương nhân, nhà hoạt động từ thiện và diễn viên người Mỹ. Cô gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp ca hát của mình. Katy ly dị John Mayer năm 2014 và hiện vẫn đang độc thân.

 

Katy ly dị John Mayer năm 2014
Katy ly dị John Mayer năm 2014

 

Hiện nữ ca sĩ này đang độc thân
Hiện nữ ca sĩ này đang độc thân

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI