Mối quan hệ cả hai căng thẳng và có những trận chiến ngầm trong thời gian dài kể từ khi Taylor Swift tố Katy Perry muốn phá hoại chuyến lưu diễn của cô bằng cách "đánh cắp" các vũ công. Ba vũ công của Taylor chuyển sang làm việc cho Katy khiến "công chúa" nhạc đồng quê không hài lòng và từng bóng gió chuyện này trong ca khúc "Bad blood".

Katy Perry muốn kết thúc hận thù với Taylor Swift - Ảnh 1.

Katy Perry và Taylor Swift bất hòa

Vào thời điểm Katy Perry mới ra album "Witness", Taylor Swift cũng ngay lập tức phát hành các bài hát được thu âm của cô trên các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến toàn cầu. Động thái của Taylor được xem như là một sự khiêu khích với Katy Perry.

Hiện tại, Katy Perry nói cô sẵn sàng đặt mọi hiềm khích của cả hai ra đằng sau. Nữ ca sĩ này chia sẻ trên The Thrive Global Podcast: "Tôi sẵn sàng bỏ qua mọi chuyện. Tôi tha thứ và xin lỗi cô ấy về những gì đã làm. Tôi hy vọng cô ấy cũng làm điều tương tự... Tôi yêu cô ấy và muốn điều tốt nhất đến với cô ấy. Tôi nghĩ, cô ấy là nhạc sĩ tuyệt vời".

Katy hy vọng cả hai có thể bỏ qua mối hận thù và truyền cảm hứng cho mọi người về những lợi ích của sự tha thứ. "Tôi không đồng ý nhiều điều về cô ấy và cô ấy cũng thế nhưng tôi thực sự muốn cả hai tìm được sự yêu thương, tha thứ, thấu hiểu và cảm thông" – Katy Perry nói.

Trước đó, Katy từng xuất hiện trong nhiều cuộc phỏng vấn và thường nhắc đến xung đột giữa cô cùng Taylor.

M.Khuê (Theo NZ Herald)