Diện bikini xuất hiện trên tạp chí Cosmopolitan Body, Kelly Brook thừa nhận: “Tôi không phải là mẫu cô gái sở hữu thân hình gầy guộc. Tôi thích thức ăn ngon!”. Kelly cho biết cơ thể có sự chuyển đổi do tuổi tác nhưng cô vẫn rất tự tin, hài lòng với cơ thể đầy đặn hơn trước của mình.

Kelly Brook quyến rũ với bikini
Kelly Brook quyến rũ với bikini

Kelly còn chia sẻ thêm cô không quan tâm chuyện đứng lên, ngồi xuất 1.000 lần trước mỗi buổi chụp ảnh. Cô có thân hình đầy đặn và chẳng muốn thay đổi chuyện đó.

Người đẹp này cũng thường xuyên tập thể dục, cô khiêu vũ, yoga… vào những lúc rỗi. Cô cảm thấy mình khỏe khoắn, gợi cảm hơn sau mỗi buổi tập

Kelly cho biết kể từ khi bước sang tuổi 30, cô thấy mình ngày càng chín chắn, biết cách tận hưởng thú vui trong cuộc sống hơn. Cô không phải ngày ngày lo nghĩ chuyện uống nước rau quả để giảm cân, tích cực tập thể dục mà trở nên thoải mái hơn. Và làm được điều đó, khi bạn trở nên tự do, tâm hồn thảnh thơi, nhẹ nhàng hơn, cũng là một yếu tố tạo sức hút với mọi người xung quanh.

Kelly còn hé lộ thêm: “Tôi chẳng lo hay sợ hãi gì khi tuổi già đến bởi luôn biết cách thể hiện con người thật của mình. Ở tuổi 34 vẫn còn xuất hiện trên trang bìa tạp chí nói về cơ thể mình, điều đó thật tuyệt!”.

M.Khuê (Theo Daily Mail)