Khách VIP đến thăm Selina

Tin mới

12/01/2011 10:55

(NLĐO)- Hôm 10-1, Selina Jen đã đón một vị khách rất đặc biệt tới thăm cô ở bệnh viện-Hau Lung-pin, thị trưởng thành phố Đài Bắc. Ông thị trưởng còn hứa hẹn sẽ sắp xếp một chuyến đi chơi Triển lãm hoa quốc tế Đài Bắc cho gia đình Selina khi cô khỏe hơn.


Selina Jen được thị trưởng Đài Bắc đến thăm
 
Sao trẻ giàu có nhất xứ Đài đã nằm viện hơn 80 ngày, sau tai nạn cháy ở trường quay. Hiện nữ ca sĩ 29 tuổi đang được các bác sĩ tận tình chạy chữa tại bệnh viện Chang Gung Memorial.
  
Thị trưởng Hau Lung-pin cùng các thành viên ban nhạc S.H.E vốn là đại sứ Triển lãm hoa quốc tế Đài Bắc 2010 nên khi đến bệnh viện thăm Selina, thị trưởng mang theo một bó hoa bất tử- loài hoa không héo sau khi nở, để động viên tinh thần cô.
  
Theo hãng thu âm của Selina, khi đang trên đường đi đến phòng bệnh của Selina, thị trưởng rất vui vì nghe tiếng Selina nói cười vui vẻ.
  
Trong cuộc trò chuyện, Selina bất ngờ nhảy ra khỏi giường và nói: “Tôi có thể đi lại rồi. Sao tôi lại không ra khỏi giường và vui chơi nhỉ!". Selina cũng tiết lộ tin vui với thị trưởng rằng: “Trừ việc điều trị da, giờ tôi cảm thấy ổn rồi”.

Ông Hau Lung-pin, thị trưởng thành phố Đài Bắc

Ông Hau chia sẻ rằng ông biết Selina có cảm giác như thế nào, bởi ông cũng đã từng trải qua việc điều trị rồi. Ông nhận xét: “Selina quả là một cô gái dũng cảm và lạc quan. Đây là tấm gương mà nhiều người cần học tập cô ấy”.
 
Là một trong những đại sứ của Triển lãm hoa quốc tế Đài Bắc, Selina hy vọng có thể tới thăm triển lãm trước khi sự kiện này kết thúc vào tháng tư. Tuy nhiên lúc này cô vẫn chưa tiếp xúc ánh với ánh nắng mặt trời. Nữ ca sĩ lạc quan đùa rằng: “Tôi cũng có thể đi chứ, bọc toàn thân như người nuôi ong vậy!”
Thu Hằng (theo MSN)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI