Khi nào "Friends" tái hợp?

Tin mới

21/11/2014 10:27

(NLĐO) – Người hâm mộ loạt phim truyền hình “Friends” (Những người bạn) đều mong muốn các diễn viên trong phim tái hợp sau tập phim cuối cùng được phát sóng tháng 5-2004. Tuy nhiên, theo cách nói của Jennifer Aniston, nếu chuyện đó có xảy ra cũng sẽ là một thời gian rất dài sau này.

Trong chương trình truyền hình Graham Norton, nữ diễn viên 45 tuổi này thổ lộ: “Tại thời điểm này, trung thực mà nói, tôi nghĩ chúng tôi nên chờ đợi cho đến khi mình thực sự già và khi đó chúng tôi có thể tái hợp thành "Golden Friends" (Những người bạn vàng) thay vì "Friends" (Những người bạn). Khi đó, các bạn sẽ không thể có sự so sánh”.

 

Jennifer Aniston rạng rỡ đầm đen
Jennifer Aniston rạng rỡ đầm đen

 

Các diễn viên trong phim truyền hình Friends
Các diễn viên trong phim truyền hình Friends

Friends là một bộ phim truyền hình hài kịch tình huống Mỹ được chiếu trên kênh NBC từ tháng 9 - 1994 đến tháng - 2004. Nội dung chủ yếu xoay quanh câu chuyện của một nhóm bạn sống tại Manhattan. Friends nhận được nhiều phản hồi tích cực trong khoảng thời gian lên sóng, trở thành một trong những bộ phim hài kịch tình huống nổi tiếng nhất mọi thời đại và vô số giải thưởng.

Về sau, phim này được dùng trong hầu hết các trung tâm dạy tiếng anh ở nước Mỹ như là một công cụ trong việc nâng cao về việc luyện nghe, nói, phản xạ trong việc học Tiếng Anh dành cho sinh viên nước ngoài. Trước đó cũng từng có nhiều tin đồn "Friends" tái hợp nhưng hầu như tất cả đều là tin vịt.

Jennifer Aniston tham gia chương trình truyền hình trên cùng đồng nghiệp Jason Bateman để quảng bá phim mới Horrible Bosses 2. Cô trông thoải mái, hào hứng trong đầm đen.

 

Khi nào "Friends" tái hợp?

 

Khi nào "Friends" tái hợp?

 

Khi nào "Friends" tái hợp?

 

Khi nào "Friends" tái hợp?

 

Ngoài ra, chương trình này còn có ca sĩ Olly Murs, Dame Judi Dench và diễn viên huyền thoại Dustin Hoffman. Jennifer đại diện trao kỷ niệm chương giải thưởng khá lạ là Rear Of The Year (Tạm dịch: Người có phần thân sau đẹp nhất của năm) cho Olly Murs.

Người đẹp này cũng tiết lộ cô chẳng bao giờ thấy xấu hổ hay ngượng ngùng khi diễn cảnh nóng bỏng với Julia Harris trong loạt phim hài Horrible Bosses. Jennifer còn nói một ít về chồng sắp cưới Justin Theroux.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI