Không điều tra vụ Woody Allen bị tố sàm sỡ con gái nuôi

Tin mới

04/02/2014 16:10

(NLĐO) – Người phát ngôn ngành tư pháp bang Connecticut - Mỹ cho biết không mở cuộc điều tra vụ đạo diễn lừng danh Woody Allen bị con gái nuôi tố cáo quấy rối tình dục năm cô 7 tuổi. Woody Allen một lần nữa lên tiếng phủ nhận tất cả cáo buộc.

“Chúng tôi không có gì xử lý với trường hợp trên. Nếu chúng tôi nhận đơn khiếu kiện, chúng tôi sẽ xem xét nó và đưa ra hướng xử lý thích hợp như bất kỳ đơn khiếu kiện nào khác”- Mark Dupuis, phát ngôn viên ngành tư pháp bang Connecticut, cho biết.

 

Woody Allen

Woody Allen

Đơn khiếu kiện cần phải đi trước bất kỳ các cáo buộc hình sự nào, Mark Dupuis nói thêm.

Mới đây, Woody Allen lại khiến dư luận dậy sóng khi tiếp tục bị con gái nuôi Dylan Farrow, hiện tại đã 28 tuổi, lên tiếng tố cáo từng lạm dụng tình dục lúc cô mới 7 tuổi. Dylan mô tả chi tiết vụ việc trong lá thư được New York Times đăng tải. Vụ việc xảy ra tại nhà mẹ nuôi cô là bạn gái cũ của Woody, bà Mia Farrow.

Trong thư, Dylan mô tả chi tiết cảnh Dylan Farrow dẫn lên gác mái tối tăm và bắt đầu các hành vi lạm dụng tình dục. Những chi tiết trong cách kể của Dylan khiến sự nghi ngờ đối với Woody gia tăng.

Woody cùng tình cũ Mia những tháng năm còn mặn nồng

Woody cùng tình cũ Mia những tháng năm còn mặn nồng

 

Woody Allen và cô bé Dylan

Woody Allen và cô bé Dylan

Ngay sau đó, người phát ngôn của Woody Allen đã lên tiếng gọi lá thư Dylan Farrow là không đúng sự thật và đáng hổ thẹn.

Năm 1993, Woody Allen từng bị tố cáo lạm dụng tình dục cô bé Dylan. Chuyện này bị đưa ra tòa khi Woody và Mia chia tay và tranh giành quyền nuôi con nhưng cuối cùng Woody trắng án. Mọi chuyện lại tiếp tục lùm xùm khi Woody kết hôn với cô con gái nuôi người Hàn Quốc Soon -Yi Previn năm 1997. Soon-Yi Previn là con nuôi của Mia và chồng cũ nhưng sau khi Mia hẹn hò cùng Woody thì Soon-Yi Previn cũng là con gái nuôi của đạo diễn này. Vì thế, chuyện đám cưới giữa cả hai đã gặp không ít chỉ trích từ dư luận.

Woody và vợ hiện tại cũng là con gái nuôi người Hàn Quốc

Woody và vợ hiện tại cũng là con gái nuôi người Hàn Quốc

Mới đây, Woody Allen được trao tặng giải thưởng Thành tựu trọn đời tại Lễ trao Giải Quả cầu vàng. Ngay lập tức, Ronan Farrow, con trai của ông và tình cũ Mia, đã lên tiếng chỉ trích dữ dội. Ronan Farrow, từ cha ngay từ khi còn bé, đã khơi lại chuyện lùm xùm của Woody và cho rằng giải thưởng không xứng đáng với người có đạo đức xấu như thế.

Woody Allen là một diễn viên, đạo diễn, nhà biên kịch Mỹ nổi tiếng. Ông từng giành 3 Giải Oscar cho các hạng mục Đạo diễn xuất sắc và Kịch bản gốc. Một số phim của ông là: Annie Hall , Hannah and Her Sisters , Midnight in Paris , Radio Days …

M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI