Kim Kardashian bác tin bỏ quên con gái ở khách sạn

Tin mới

05/10/2014 14:59

(NLĐO) – Kim Kardashian bị cáo buộc quên mang theo con gái North, 1 tuổi, khi trả phòng khách sạn ở Paris-Pháp làm dấy lên làn sóng chỉ trích dữ dội trên Twitter. Tuy nhiên, ngay sau đó, người đẹp này bực bội lên tiếng phản bác.

Trang web Storm Shadow đăng một đoạn video kèm thông tin tố ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian bỏ quên con gái 1 tuổi North tại khách sạn. Theo đó, Kim Kardashian rời khỏi khách sạn sang trọng và đến thẳng chiếc SUV đợi chở cô ra sân bay trong khi đó bé North vẫn ngồi tại sảnh. Vài phút sau, cô này quay vào trong và đưa con gái theo ra xe như thể đã bỏ quên con gái và chợt nhớ ra mới quay vào đón con.

 

 

Kim Kardashian và con gái North

Kim Kardashian và con gái North

 

Kim Kardashian bác tin bỏ quên con gái ở khách sạn

 

Ngay sau đó, video lan tỏa nhanh chóng trên mạng kèm làn sóng chỉ trích dữ dội.Cộng đồng mạng cho rằng Kim Kardashian không làm tròn bổn phận làm mẹ. Trước làn sóng chỉ trích, Kim bực bội đáp trả. Cô viết trên Twitter: “Tôi nghe trên đài chuyện một vài người nói tôi quên con gái tại khách sạn khi rời đi đến sân bay. Mọi người đùa tôi đấy à? Tôi ra xe trước là để kiểm tra an toàn bởi vì trước đó ghế ngồi trong xe gặp vấn đề. Mọi người nghĩ rằng bé 1 tuổi có thể tự xuống sảnh khách sạn và đợi? Chẳng qua, con bé đang ngồi chờ tôi trả phòng và ra kiểm tra xe”.

Đây không phải lần đầu kim gặp chỉ trích trên mạng về kỹ năng làm mẹ. Tháng 12-2013, cô cũng bị chê trách không dành thời gian nhiều cho con gái nhỏ. Ngay sau đó, Kim cũng phản bác trên mạng, cô nói không thể đăng tải trên Twitter hay Instagram nhất cử nhất động của mình và gia đình nhưng điều đó không có nghĩa là cô lơ là con gái, thiếu thời gian bên con.

 

Kim Kardashian bác tin bỏ quên con gái ở khách sạn

 

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI