Khloe Kardashian bị “cuỗm” nữ trang 5,3 tỉ đồng

Tin mới

05/03/2014 10:58

(NLĐO) - Khloe Kardashian, em của Kim “siêu vòng ba”, yêu cầu những người có mặt tại nhà cô lúc đó, làm kiểm tra phát hiện nói dối để tìm ra kẻ trộm đã lấy đi số nữ trang trị giá 250.000 USD (khoảng 5,3 tỉ đồng).

Theo TMZ, Khloe nghi ngờ kẻ trộm là người biết rõ đường đi, nước bước cũng như được quyền ra vào ngôi nhà ở Tarzana, California-Mỹ. Căn nhà này đã được Khloe bán cho Kaley Cuoco giá 5 triệu USD vào tháng 1 nhưng vẫn chưa giao cho chủ mới, dù cô cũng không ở nhà này. Vụ trộm được phát hiện ngày 3-2 khi Khloe cùng mẹ đến dọn dẹp để chuẩn bị giao nhà cho Kaley Cuoco.

 

Khloe Kardashian

Khloe Kardashian

Em gái Kim Kardashian nghĩ rằng kẻ trộm có thể là bất cứ ai gồm trợ lý, nhân viên đoàn phim, nhân viên quản lý, trông coi dọn dẹp nhà... Cảnh sát cũng đã đến hiện trường để xem xét và cho biết nữ trang bị trộm là đồng hồ và dây chuyền vàng. Họ tin rằng kẻ trộm là người trong nhà bởi không có dấu hiệu đột nhập từ bên ngoài. Hiện cuộc điều tra vẫn đang diễn ra, những người có mặt tại thời gian trên đều bị thẩm vấn.

 

Ngôi nhà Khloe bán cho người khác và dọn dẹp để chuẩn bị giao cho chủ mới

Ngôi nhà Khloe bán cho người khác và dọn dẹp để chuẩn bị giao cho chủ mới

Khloe đã mua một căn nhà mới gần nhà mẹ Kris Jenner. Nhà của Matt Kemp, người mà Khloe có quan hệ tình cảm từ tháng 12-2013 sau khi ly dị chồng, cũng ở khu vực đó.

 

Khloe cùng hai chị đi dự tiệc

Khloe cùng hai chị đi dự tiệc

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI