xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Kim Khánh xuất thần trong phim đề tài đồng tính

Minh Nga. Ảnh do đoàn làm phim cung cấp

(NLĐO) - Diễn viên Kim Khánh diễn nhập tâm, xuất thần ở những trường đoạn tâm lý phẫn nộ, đau đớn khi phát hiện con trai bị đồng tính trong phim điện ảnh "Cầu vồng không sắc".

Sau vai diễn chị Hai trong vở kịch Cầu vồng khuyết, Kim Khánh trở lại với điện ảnh cũng bằng một kịch bản nói về đề tài đồng tính.

Cầu vồng không sắc (đạo diễn: Nguyễn Quang Tuyến) là bi kịch về những người trẻ thuộc giới thứ ba đối mặt với áp lực từ gia đình. Kim Khánh vào vai người mẹ có con trai bị đồng tính (Thanh Tú đóng) đem lòng yêu anh trai nuôi (Vũ Tuấn Việt đóng). Khi phát hiện sự thật này, nhân vật của Kim Khánh hoảng loạn, phẫn nộ và đau đớn tột cùng rồi thốt lên: "Pê đê là một loại bệnh".

img
Kim Khánh vào vai người mẹ có con bị đồng tính

Kim Khánh vào vai người mẹ có con bị đồng tính

Có thể nói dù Phạm Tuấn Việt và Thanh Tú là 2 nhân vật chính nhưng vai diễn người mẹ của Kim Khánh mới mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Từ ánh mắt bàng hoàng, ngỡ ngàng đến khóc ngất khi chứng kiến cảnh 2 anh em hôn nhau trên sân khấu; từ gương mặt lạnh lùng, kiên quyết chia cắt tình cảm của con trai; từ nỗi căm phẫn tột cùng khi đuổi người anh ra khỏi nhà cho đến những giọt nước mắt ân hận ngày con trai hóa điên trở về. Là một diễn viên chuyên nghiệp, Kim Khánh đã nhập vai và diễn xuất xuất thần khiến người xem "nổi da gà".

img
Kim Khánh trong một cảnh phẫn nộ tột cùng

Kim Khánh trong một cảnh phẫn nộ tột cùng

Tuy nhiên, theo chia sẻ của Kim Khánh, đây là vai diễn mà chị không vận dụng nhiều kỹ thuật diễn xuất. Bởi: "Những thái độ ấy, những cảm xúc ấy tôi đã nghe, thấy, chứng kiến rất nhiều lần, thậm chí đã từng trải qua. Em trai tôi cũng là người đồng tính. Nó cũng chịu sự phản đối từ gia đình và từng đau đớn bỏ nhà ra đi"- chị bày tỏ.

Cầu vồng không sắc là một câu chuyện không mới, thông điệp không mới song đủ sức lay động lòng người bởi tính nhân văn. Diễn xuất của các diễn viên được đánh giá là ổn. Ngoài Kim Khánh thì Vũ Tuấn Việt và Thanh Tú tuy là 2 gương mặt mới nhưng thể hiện tâm lý nhân vật "ngọt", không gượng ép. Với bối cảnh chính ở Đà Lạt, phim có nhiều khung hình đẹp, thơ mộng. Đặc biệt, âm nhạc của phim rất hay, lồng ghép hợp lý, góp phần đẩy cảm xúc người xem lên. Tiếc là nội dung kịch bản chưa tạo được nhiều yếu tố bất ngờ, dễ bị đoán trước kết thúc.

img
Thanh Tú và Vũ Tuấn Việt

Thanh Tú và Vũ Tuấn Việt

 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo