Kim “siêu vòng ba” bị chỉ trích dữ dội vì khoe thân

Tin mới

18/10/2013 11:13

(NLĐO) - Kim Kardashian bị chỉ trích dữ dội sau khi tung lên trang mạng xã hội bức ảnh mặc áo tắm khoe dáng. Nhiều người cho rằng hành động này không thích hợp với một người đã lên chức mẹ.

Sau khi sinh con gái đầu lòng, Kim Kardashian lập tức lên kế hoạch giảm cân. Cô đã giảm được khá nhiều và thường chụp ảnh đưa lên mạng để khoe với người hâm mộ. Mới đây, Kim tự tin chụp ảnh diện áo tắm màu trắng, đưa lên trang mạng xã hội cho thấy thành quả giảm cân của mình.


Bức ảnh khiến Kim bị chỉ trích dữ dội

Ngay sau đó, bức ảnh đã nhận 3,163 phản hồi và đa phần đều cảm thấy cách khoe thân của ngôi sao truyền hình thực tế này là “kệch cỡm”, không phù hợp.

“Kim Kardashian, cô trở thành mẹ rồi và không nên đưa những bức ảnh khoe mông lên Instagram nữa. Chúng thật không thích hợp!”-một người có nickname Lauren viết trên Twitter.

Tệ hơn, theo Radar, nhiều người còn sử dụng những từ ngữ “kinh tởm”, “hư hỏng”... khi nhận định về hành vi khoe thân của Kim Kardashian. Họ cho rằng cô sẽ tạo gương xấu cho con gái North.
 
Kim trước khi sinh (trái) và sau khi đã giảm cân

Nữ diễn viên hài Jenny Johnson bình luận châm biếm, mỉa mai Kim rằng: “Bạn là một người mẹ tuyệt vời!”.

Trong khi mọi người chỉ trích Kim Kardashian, bạn trai cô Kanye West lại khen ngợi cô cũng như khả năng giảm cân nhanh của người đẹp này.
 
Kim thuở son rỗi
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI