Mẹ Kim Kardashian chia tay chồng sau 22 năm mặn nồng

Tin mới

09/10/2013 11:20

(NLĐO)-Ngôi sao truyền hình thực tế Kris Jenner (trước đó là Kris Kardashian) đã chia tay chồng Bruce Jenner sau 22 năm chung sống. Mẹ của Kim “siêu vòng ba” đã xác định điều này trên tạp chí Us Weekly.

“Chúng tôi sống riêng, nhà ai nấy ở nhưng không hề có sự bất hòa hay căm ghét nào. Chúng tôi vẫn hết lòng hỗ trợ nhau và đại gia đình của mình mỗi khi cần thiết”-Kris Jenner cho biết.
     
Kris Jenner, 57 tuổi, nhà văn, ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ xuất hiện trong các chương trình: Keeping Up with the Kardashians, Kourtney và Khloé Take Miami, Khloé & Lamar, Kourtney và Kim Take New York, Good Morning America, The Talk, America's Next Top Model và The Kris Jenner Show... nói thêm dẫu chia tay nhưng bà và Bruce Jenner, 63 tuổi vẫn có mối quan hệ tốt. Họ cũng chưa có kế hoạch ly dị vào thời điểm này.
 
Kris Jenner và Bruce Jenner chia tay nhưng chưa ly dị

“Chúng tôi kết thúc hôn nhân nhưng không có nghĩa là kết thúc tình bạn thân thiết. Tôi luôn yêu quý anh ấy nhưng hiện tại chúng tôi là những người độc thân theo một cách nào đó” - Kris Jenner bộc bạch. Bà còn tiết lộ đã chia tay 1 năm nay nhưng gia đình giấu kín.
 
Khi còn mặn nồng
 
Kris Jenner
 
Cặp đôi này kết hôn từ 1991 và có 2 con chung là Kendall, 17 tuổi và Kylie, 16 tuổi. Kris Jenner từng kết hôn cùng Robert Kardashian và có với ông bốn con: Kourtney, 34 tuổi, Kim, 32 tuổi, Khloe, 29 tuổi và Rob, 26 tuổi. Robert Kardashian chết năm 2003. Trong khi đó, Bruce Jenner cũng có 2 con riêng với vợ trước gồm Brody, 30 tuổi và Brandon, 32 tuổi.
Đại gia đình Kris Jenner và Bruce Jenner
M.Khuê (Theo Us Magazine, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI