“Chúng tôi sống riêng, nhà ai nấy ở nhưng không hề có sự bất hòa hay căm ghét nào. Chúng tôi vẫn hết lòng hỗ trợ nhau và đại gia đình của mình mỗi khi cần thiết”-Kris Jenner cho biết.
     
Kris Jenner, 57 tuổi, nhà văn, ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ xuất hiện trong các chương trình: Keeping Up with the Kardashians, Kourtney và Khloé Take Miami, Khloé & Lamar, Kourtney và Kim Take New York, Good Morning America, The Talk, America's Next Top Model và The Kris Jenner Show... nói thêm dẫu chia tay nhưng bà và Bruce Jenner, 63 tuổi vẫn có mối quan hệ tốt. Họ cũng chưa có kế hoạch ly dị vào thời điểm này.
 
Kris Jenner và Bruce Jenner chia tay nhưng chưa ly dị

“Chúng tôi kết thúc hôn nhân nhưng không có nghĩa là kết thúc tình bạn thân thiết. Tôi luôn yêu quý anh ấy nhưng hiện tại chúng tôi là những người độc thân theo một cách nào đó” - Kris Jenner bộc bạch. Bà còn tiết lộ đã chia tay 1 năm nay nhưng gia đình giấu kín.
 
Khi còn mặn nồng
 
Kris Jenner
 
Cặp đôi này kết hôn từ 1991 và có 2 con chung là Kendall, 17 tuổi và Kylie, 16 tuổi. Kris Jenner từng kết hôn cùng Robert Kardashian và có với ông bốn con: Kourtney, 34 tuổi, Kim, 32 tuổi, Khloe, 29 tuổi và Rob, 26 tuổi. Robert Kardashian chết năm 2003. Trong khi đó, Bruce Jenner cũng có 2 con riêng với vợ trước gồm Brody, 30 tuổi và Brandon, 32 tuổi.
Đại gia đình Kris Jenner và Bruce Jenner
M.Khuê (Theo Us Magazine, Daily Mail)