xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Kon Tum giới thiệu đặc sản

Tin - ảnh: G.Thu

(NLĐ)- Ngày 23-11, tại TP Kon Tum, 5 trong số 6 dân tộc bản địa của tỉnh Kon Tum gồm Ba Na, Xê Đăng, Gia Rai, Giẻ-Triêng và Brâu đã giới thiệu các món ăn đặc trưng của dân tộc mình với người dân và du khách

Lễ hội ẩm thực thu hút hàng trăm lượt người tham dự và thưởng thức các món ăn như hoa chuối bóp chua với thịt trâu khô, thịt dúi nướng ống lồ ô, nếp quấn lá đót nướng...
 
 
img
Không gian ẩm thực của dân tộc Xê Đăng


Hầu hết các món ăn được chế biến, nấu nướng bằng tre, nứa hoặc lồ ô. Bên cạnh các món ăn, một số dân tộc bản địa của tỉnh Kon Tum còn giới thiệu các loại rượu cần với nhiều cách chế biến khác nhau như rượu lấy men từ lá rừng; rượu lấy men từ nếp, gạo...
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo