Trước đó, Kyo York đã lên trang mạng xã hội Facebook chia sẻ: “Vì bức xúc, gần đây xuất hiện nhiều video clip phụ nữ bị đánh xỉu trên đường phố, nên Kyo nãy ra những câu thế này: "Con trai đánh con gái là biến thái, tung lên mạng là bị tẩy chay. Con gái đánh con gái thì hỏng cả hai, tung lên mạng thì hổng có bạn trai”. Đây là lời rao đầu tiên cho video ca nhạc hài hước do Kyo cùng ê kíp thực hiện dưới dạng Vlog tặng mọi người.

 

Kyo hóa nam lẫn nữ

Kyo hóa nam lẫn nữ

Như mọi khi, Kyo tiếp tục nhận được sự tán thưởng từ cộng đồng mạng. “Đây là một sản phẩm âm nhạc thực hiện theo ý tưởng Vlog, Kyo thực hiện để tặng đến những người phụ nữ nhân dịp 8-3. Chúc một nửa dân số trên thế giới luôn xinh đẹp và đáng yêu trong mắt một nửa còn lại”-Kyo viết trên YouTube khi đưa video ca nhạc này lên mạng.

 

 

 

 

 

 

 

Chọn ca khúc Con gái nổi tiếng từng được cặp đôi Phương Thảo - Ngọc Lễ thể hiện thành công để trình diễn nhưng do thời gian khá gấp rút lại không tìm được giọng nữ thích hợp nên một mình Kyo York hóa thân thành vai nam lẫn nữ. “Video dễ thương quá anh Kyo ơi!!! Hihi, làm con gái sướng phết nè!”, “Dễ thương quá trời quá đất luôn”, “dễ thương ghê”... là những bình luận dành cho video ca nhạc của Kyo.

M.Khuê (Tổng hợp Facebook)