Angelina Jolie hạnh phúc bên "cặp song sinh" 5 tuổi

Tin mới

25/11/2013 09:40

(NLĐO) - Nữ diễn viên Angelina Jolie đang tất bật ở Sydney-Úc để thực hiện bộ phim thứ hai do cô làm đạo diễn. Dẫu tất bật nhưng người đẹp này vẫn không quên dành thời gian cho các con của mình. Cánh săn ảnh chụp được cảnh cô dẫn cặp song sinh Knox và Vivienne đi ăn với gương mặt rạng ngời, hạnh phúc.

Nữ diễn viên 38 tuổi này không chỉ hết lòng quan tâm đến các con, cô còn không ngại thể hiện tình yêu thương với chúng bằng những nụ hôn, cái ôm thắm thiết.

Cả ba đi chơi vui vẻ


Diện đầm dài màu đen quen thuộc, Angelina trông vẫn ốm nhưng thần sắc rất tươi tỉnh, cô nắm tay cặp song sinh ăn mặc gọn gàng vừa đi vừa trò chuyện. Đến nhà hàng, cả ba chọn bàn và Angelina cười lớn ôm hôn hai con.
 
 
Angelina ôm hôn các con
 
Bọn trẻ vui vẻ khi được mẹ yêu thương
 
 

Như mọi khi, sự xuất hiện của nữ minh tinh này luôn gây chú ý. Nhiều người đi đường bao quanh để nhìn ngắm cô cùng các con. Họ đã quá quen thuộc với sự chú ý nên chẳng hề bị phân tâm. Vivienne ngày càng giống mẹ trong lúc Knox như bản sao thu nhỏ của Brad Pitt.
 
 
 
Sau khi ăn là đi mua đồ chơi
 
 
 

Hiện Angelina đang thuê một căn hộ sang trọng thuộc bất động sản của tay đua Mick Doohan, người 5 lần vô địch giải đua MotoGP trong thời gian đạo diễn phim ở Úc.
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI