Lam Chính Long không dự đám cưới tình cũ

Tin mới

18/01/2011 13:48

(NLĐO) - Mối tình dang dở trước đây giữa Lam Chính Long và Từ Hy Viên (Đại S) đang làm cho chàng tiểu sinh xứ Đài gặp nhiều rắc rối. Ai cũng tò mò không biết liệu anh có đến tham dự đám cưới của Đại S không hoặc có còn lưu giữ những quà tặng của người tình cũ.

Là một người thẳng thắn, nam diễn viên nổi tiếng xứ Đài chia sẻ anh rất vui khi thấy Từ Hy Viên thật sự tìm được nửa kia của mình. Tuy nhiên, anh vẫn chưa nhận được thiệp mời từ cô ấy và ngay cả khi nhận được thiệp mời cũng sẽ không tham dự.
 
Lam Chính Long và Từ Hy Viên thuở còn mặn nồng. Ảnh internet
 
Hiện đang bận rộn với việc quảng bá cho bộ phim mới nhất của mình Night Market Hero, nên Lam Chính Long thường xuyên xuất hiện trong các chương trình truyền hình và sự kiện truyền thông. Đến đâu, anh cũng được hỏi về tình cũ của mình. Như khi tham gia chương trình truyền hình mang tên "Khang Hy đến đây" (Here comes Kang Xi) do Tiểu S (Từ Hy Đệ), em gái Đại S làm “chủ xị”, anh cũng nhận được câu hỏi liệu có còn giữ quà tặng của tình cũ không.
  
Còn trong talk show "All Pass" của Alice Ke, Lam Chính Long một lần nữa lại phải đối diện với câu hỏi rằng anh sẽ đến dự đám cưới của Từ Hy Viên nếu nhận được thiệp mời.
 
Lam Chính Long từng rất đau khổ khi chia tay Đại S. Ảnh internet
 
Đại S sắp lên xe hoa. Ảnh internet
 
Các câu hỏi về chuyện này nhiều đến nỗi anh nhanh nhảu trả lời trước khi các mọi người kịp đưa ra thêm câu hỏi. Ngay cả khi bị làm khó với câu hỏi nên tặng quà gì cho đôi vợ chồng son, anh vẫn nhanh trí "đẩy" qua cho Tiểu S bằng câu trả lời khéo léo: “Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu hỏi Từ Hy Đệ điều này”.
 
Minh Khuê (Theo Asian)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI