Lan Anh đăng quang “Tôi là người chiến thắng - The winner is”

Tin mới

29/09/2014 09:20

(NLĐO) - Lan Anh, thí sinh đến từ bảng học sinh, sinh viên đã đánh bại Nam Hương trong trận “tranh tài” cuối cùng, giành chiến thắng chương trình truyền hình thực tế “Tôi là người chiến thắng - The winner is” mùa thứ hai. Đêm chung kết diễn ra tối 28-9, được trực tiếp truyền hình trên HTV7.

Đêm chung kết là phần tranh tài quyết liệt của 4 thí sinh: Phương Trinh, Nam Hương, Lan Anh, Trương Thế Vinh.

 

Lan Anh (giữa) đăng quang “Tôi là người chiến thắng - The winner is”

Lan Anh (giữa) đăng quang “Tôi là người chiến thắng - The winner is”

 

Giây phút hồi hộp

Giây phút hồi hộp

 

Phương Trinh chọn ca khúc Đông của Cát Tường để đấu với Nam Hương trình diễn Như chưa bắt đầu. Và kết quả, Nam Hương chiến thắng tỉ số 53-48.

 

Phương Trinh

Phương Trinh

 

Phương Trinh

Phương Trinh

 

Nam Hương

Nam Hương

 

Trương Thế Vinh đối đầu với Lan Anh. Lan Anh chọn ca khúc Stronger còn Trương Thế Vinh chọn Hello của Lionel Richie. Cuối cùng, trong phần thương lượng, Thế Vinh nhường bước cho Lan Anh, khi kết quả được công bố, tỉ số cũng 77 - 24 nghiêng về Lan Anh.

Trong cuộc đấu cuối cùng để quyết định người chiến thắng, Lan Anh trình diễn Lặng thầm một tình yêu - Nỗi nhớ đầy vơi còn Lan Anh dự thi với bản phối mới 2 ca khúc Bóng mưa - Tình yêu màu nắng. Với tỉ số 137 - 64, Lan Anh, cô sinh viên trường Ngoại thương đã chiến thắng. Cô sẽ nhận được phần thưởng 300 triệu đồng và một hợp đồng ghi âm với hãng đĩa Universal.

T.Trang. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI