Một thời gian ngắn sau khi cô gái thứ 3 đưa đơn kiện cáo buộc Yoo Chun cưỡng dâm vào ngày 17-6, Sở Cảnh sát Gangnam – Seoul xác nhận người thứ 4 đưa đơn kiện cáo buộc tương tự. Không khác 3 cô gái trước, cô gái thứ 4 nói mình bị cưỡng dâm trong nhà tắm một quán bar, cơ sở giải trí người lớn.

Park Yoo Chun khốn đốn vì cáo buộc cưỡng dâm
Park Yoo Chun khốn đốn vì cáo buộc cưỡng dâm

Cô này nói sự việc xảy ra năm 2015 sau khi Park Yoo Chun uống say. Hiện cảnh sát chưa tiết lộ liệu cô này có làm việc trong bar đó hay không. Vụ bê bối lần này của Yoo Chun mở đầu bằng đơn tố cáo của cô Lee nhưng cô này vội vã rút đơn kiện chỉ sau 4 ngày.

Người thứ 2 nộp đơn chống Yoo Chun kể rằng sự việc của mình xảy ra năm 2015, cũng tại nhà tắm quán bar trên. Người thứ 3 nêu sự việc có khác hơn, xảy ra khoảng tháng 6-2014, cô này cùng uống rượu với Yoo Chun và một nhóm khác. Buổi tiệc được dời về nhà Yoo Chun và cô bị tài tử này cưỡng dâm ở phòng tắm tại nhà riêng.

Ngay khi cô Lee rút đơn kiện, cảnh sát tuyên bố họ vẫn đơn phương điều tra vụ việc. Khi các cô gái nộp đơn kiện dồn dập, cảnh sát thành lập một đội đặc nhiệm 6 người để điều tra và mới đây họ bổ sung thêm 3 người.

“Chúng tôi hiện đang điều tra cáo buộc tấn công tình dục, cưỡng bức, tham gia tệ nạn mại dâm của Yoo Chun. Nếu các nạn nhân tố cáo có liên quan đến việc nhận tiền chấp nhận bán dâm, họ cũng đối mặt án phạt” – Phía cảnh sát cho biết.

Việc bị tố cưỡng dâm dồn dập thế này khiến Park Yoo Chun trở thành cái tên nóng tại Hàn Quốc, các báo đưa tin, cập nhật liên tục trong khi cộng đồng mạng bình luận theo hai hướng tin tưởng và chỉ trích.

Ngay từ khi cô gái thứ 2 nộp đơn tố cáo, cộng đồng người hâm mộ nhóm nhạc JYJ có Yoo Chun tham gia đã tuyên bố quay lưng với tài tử này. Họ nói sẽ chỉ ủng hộ hai thành viên còn lại, tẩy chay Yoo Chun vì không xứng niềm tin họ dành cho anh.

Công ty quản lý Yoo Chun ngay từ đầu lên tiếng bác bỏ các cáo buộc. Họ dẫn lời Yoo Chun nói nếu cảnh sát điều tra phát hiện có tội sẽ nghỉ hưu non, rút lui khỏi làng giải trí. Đồng thời, công ty này chuẩn bị nộp đơn kiện chống lại những tố cáo vu khống, tổn hại danh tiếng của Yoo Chun.

M.Khuê (Theo Allkpop, Soompi)