Lê Khánh: Không hài lòng về… cơ thể mình!

Tin mới

11/11/2013 16:16

(NLĐO) - Diễn viên Lê Khánh nói vui rằng ước gì khuôn mặt không quá tròn để lên hình ăn ảnh thì sự nghiệp của cô dễ dàng hơn. Nhưng không vì thế mà cô lại “ghét” bản thân mình, trái lại, nữ diễn viên này tự nhủ “sẽ yêu thương nó suốt đời”.


Diễn viên Lê Khánh 
                                                                                                                                                                                                              
Hiện tại, Lê Khánh trông rất khác với mái tóc cắn ngắn, nhuộm màu và trang phục hiện đại, nhiều phụ kiện tạo nên phong cách khá khác lạ so với Lê Khánh thường ngày. Hỏi ra mới biết, cô diễn viên có nụ cười rạng rỡ này đang chuẩn bị hóa thân vào vai vũ nữ sống qua hai thời kỳ của xã hội, với số phận trắc trở thăng trầm trong bộ phim Điệp khúc tình. “Tôi không muốn bị đóng khung trong một hình ảnh nhất định, lần này tôi muốn tạo nên một hình ảnh mới mẻ và phản ánh đúng với nhân vật trong phim. Cắt tóc cũng rất tiếc nhưng nhờ thế mà được nhiều người khen Lê Khánh …trẻ ra” – Lê Khánh nói vui. 
                                                                                                                                                                                                             

Lê Khánh hết mình cho nhân vật và đây là một trong những tạo hình gây chú ý của cô
                   

.... tương phản với vẻ đẹp rạng rỡ quen thuộc của Lê Khánh
                       
Sở hữu nụ cười rạng rỡ, nhiều vai diễn được khán giả màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng yêu thích nhưng Lê Khánh tâm sự… không hài lòng với cơ thể mình:
“Gương mặt tôi quá tròn, lên hình không được "ăn ảnh". Giá mà khuôn mặt bớt tròn hơn một chút, tốt biết bao nhiêu! Nhưng dù sao, tôi cũng cảm ơn ba mẹ, cảm ơn ông trời đã cho mình hình hài như thế này, cho nên vẫn cứ yêu thương nó suốt đời!”.
                                                                                                                                                                                      
Thời gian qua, tần suất xuất hiện của Lê Khánh khá nhiều, nếu trên màn ảnh nhỏ cô có một hình ảnh rất khác biệt – cô gái bị tạt axit hủy hoại nửa khuôn mặt trong phim Bóng tối rực rỡ, trên màn ảnh rộng, Lê Khánh có đến hai vai diễn hài hước trong các phim Tết Năm sau con lại về Cô dâu đại chiến 2. Thời điểm này, dù đã là một gương mặt đắt sô của sân khấu, truyền hình nhưng cô vẫn nói rằng không lúc nào thấy mình thành công mà trái lại luôn tự nhủ không ngừng học hỏi, rất sợ bị đào thải khi cuộc sống luôn có những quy luật khắc nghiệt.
                                                                                                                                                                                    

Hóa thân diêm dúa...


...thời trang kỳ dị trong phim Tết Năm sau con lại về

                               
Cần mẫn và chăm chỉ, luôn học hỏi và biết lắng nghe với tinh thần cầu tiến, Lê Khánh làm nghề bằng sự trong sáng chân thật của một người luôn tin vào nhân quả, tin vào hai chữ “tùy duyên” của nhà Phật. Cô nói rằng vốn dĩ thích làm hướng dẫn viên du lịch để được đến nhiều nơi, gặp nhiều người trải nghiệp cuộc sống bằng những chuyến đi nhưng số phận cứ thế đưa cô đến với nghệ thuật, thỏa giấc mơ được trải nghiệm bằng cuộc sống của nhiều số phận trên màn ảnh.
                                                                                                                                                               
“Tôi tin vào câu nói này: "Cái gì là của mình sẽ thuộc về mình, cái gì không phải mãi mãi cũng không thuộc về mình!". Vậy nên, tôi cũng chưa bao giờ cố tranh giành bất cứ điều gì, chỉ biết nắm lấy và nỗ lực cho từng cơ hội mình có được. Cuộc sống dạy tôi nhiều thứ, nhận diện cái gì nên làm và cái gì không nên, phải nương theo cuộc sống để hoàn thiện bản thân chứ không thể bắt cuộc sống chạy theo mình được” – Lê Khánh chia sẻ.
                                                                                                                                                                                                                     

Lê Khánh...không hài lòng với khuôn mặt quá tròn của bản thân


nhưng cô vẫn luôn xinh đẹp trong lòng khán giả

                                                  
Để có được sự trầm tĩnh đến bình thản, tin vào nhân quả, tùy duyên như ngày hôm nay, cô cũng đã trải qua nhiều thăng trầm trong đời. Là con một, bố lại mất sớm Lê Khánh bảo cô từng luôn ôm nỗi buồn trong lòng mình, mất tự tin vào bản thân, nghĩ rằng người như mình làm được gì, càng lúc càng sống nội tâm, khép mình. Lúc nào cũng thấy cuộc sống khó khăn, không biết lớn lên mình làm gì, thi vào Trường Sân Khấu Điện ảnh rồi lại không biết ra trường có việc làm hay không. Có việc rồi thì không biết mình có làm tốt hơn hay không…
         
“Nhưng về sau này, tôi mới nhận ra rằng, cuộc sống này là của mình, sống vì nó, cố gắng vì nó chứ không vì một ai khác. Là con người, ai cũng sẽ có những hỷ, nộ, ái, ố, cũng phải đi qua những góc khuất của cuộc sống nhưng không vì vậy mà quỵ ngã. Tất cả những gì cuộc sống mang lại đều là những bài học quý để mỗi người bước tiếp, đi hết quãng đời của mình” – Lê Khánh tâm sự.
 
Tiểu Quyên. Ảnh: Nhà sản xuất, Facebook nhân vật
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI