Lee Min Ho bội thu giải thưởng nhờ vai Kim Tan

Tin mới

01/01/2014 16:06

(NLĐO) - Nam diễn viên điển trai xứ kim chi Lee Min Ho đã chiến thắng nhiều hạng mục quan trọng tại Lễ trao giải Phim truyền hình SBS (SBS Drama Awards ) 2013. Một số diễn viên khác cùng diễn xuất với Min Ho trong phim The Heirs (Những người thừa kế) cũng được vinh danh.

Với vai Kim Tan trong bộ phim đình đám của Hàn Quốc thời gian qua The Heirs, Lee Min Ho đã chiến thắng 5 hạng mục quan trọng của SBS Drama Awards. Trong đó, nam diễn viên này được vinh danh Nam diễn viên xuất sắc nhất mảng phim vừa, Diễn viên được yêu thích nhất, Diễn viên mặc đẹp nhất, Cặp đôi đẹp nhất cùng bạn diễn Park Shin Hye, Tốp 10 Ngôi sao hàng đầu.

Khi lên sân khấu nhận giải Nam diễn viên được yêu thích nhất, Lee Min Ho xúc động cho biết: “Tôi cảm ơn người hâm mộ, những người đã tạo cho tôi ý thức trách nhiệm. Tôi luôn luôn nghĩ trong đầu là làm thế nào để đáp tạ các bạn. Tôi sẽ cố gắng chăm chỉ làm việc, mang những sản phẩm tốt nhất để phục vụ các bạn”. 


Lee Min Ho hạnh phúc lên nhận giải

Lee Min Ho hạnh phúc lên nhận giải

Lee Min Ho bội thu giải thưởng nhờ vai Kim Tan
 

Một lúc sau, khi đứng trên sân khấu nhận giải Nam diễn viên xuất sắc nhất mảng phim vừa, Min Ho lại nói tiếp: “The Heirs là bộ phim tôi không bao giờ quên được... Tôi hy vọng mọi người sẽ thuận buồm xuôi gió trong năm 2014”.

Ngoài Min Ho, một số diễn viên khác trong phim The Heirs cũng được vinh danh. Trong đó, Choi Jin Hyuk, Kang Min Hyuk, Kim Ji Won được vinh danh hạng mục Ngôi sao mới của năm. Park Shin Hye được 3 giải: Nữ diễn viên xuất sắc mảng phim vừa, Cặp đôi được yêu thích nhất cùng với Lee Min Ho, Tốp 10 Ngôi sao hàng đầu năm 2013. Kim Sung Ryung chiến thắng hạng mục Diễn xuất đặc biệt. Kim Woo Bin được xướng tên ở hạng mục Tốp 10 Ngôi sao hàng đầu năm 2013.


Lee Bo Young

Lee Bo Young

Ngoài ra, một số diễn viên khác cũng được vinh danh trong nhiều hạng mục. Trong đó, đáng kể nhất là nữ diễn viên kiêm cựu hoa hậu Hàn quốc năm 2000 Lee Bo Young nhận giải Daesang cho vai diễn trong bộ phim I Hear Your Voice. Đây là giải thưởng danh giá nhất trong lễ trao giải này.


Kim Soo Mi

Kim Soo Mi


Park Shin Hye

Park Shin Hye


Lee Jong Suk

Lee Jong Suk


Sung Yu Ri

Sung Yu Ri


Lee Yo Won

Lee Yo Won

Lee Min Ho bội thu giải thưởng nhờ vai Kim Tan
 
Lee Min Ho bội thu giải thưởng nhờ vai Kim Tan
 

 

M.Khuê (Theo Allkpop, Soompi)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI