Lee Min Ho thích làm “phi công trẻ”

Tin mới

19/01/2011 09:59

(NLĐO) - Chàng Xoăn của bộ phim truyền hình đình đám “Vườn sao băng” đã tuyên bố trên chương trình “Good Day” của đài MBC rằng nữ diễn viên anh muốn sánh đôi trên phim hiện nay là đàn chị Jeon Do Yeon.

Lee Min Ho bộc bạch: “Thật sự chúng tôi có một khoảng cách tuổi tác khá lớn (Lee Min Ho - 25 tuổi, còn Jeon Do Yeon – 38 tuổi) nhưng tôi vẫn muốn hợp tác với Jeon Do Yeon trên phim với tư cách chị ấy là bạn gái hơn tuổi của tôi”
  
Nữ diễn viên Jeon Do Yeon, đối tượng mong ước được hợp tác của Lee Min Ho. Ảnh Internet
 
Jeon Do Yeon là diễn viên hàng đầu của làng điện ảnh Hàn Quốc, cô từng đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại LHP Cannes 2007 với bộ phim "Secret Sunshine" (Bí mật của ánh mặt trời). Bộ phim đình đám gần đây của cô là The Housemaid (Cô hầu gái)
  
Mỹ nam xứ Hàn Lee Min Ho. Ảnh Internet
 
Ảnh Internet
 
Ảnh Internet
 
Ngoài Jeon Do Yeon, chàng Xoăn còn mong trở thành người tình trên phim với Son Ye  Jin và Lee Min Jeong, những nữ diễn viên hơn tuổi mà anh từng cộng tác ăn ý nhất.
  
Sau khi nổi tiếng khắp châu Á với vai thiếu gia Goo Jun Pyo trong bộ phim truyền hình “Boys Over Flower”, Lee Min Ho tiếp tục khẳng định năng lực của mình qua bộ phim “Personal Taste” và đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc tại MBC Drama Awards 2010.
  
Vào tháng 5 tới, các fan sẽ có dịp gặp lại Lee Min Ho trong vở kịch hài hước, hành động City Hunter (Thợ săn thành phố)

Minh Khuê (Theo Hancinema)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI