Đài MBC nó rõ trong thông cáo báo chí ngày 19-5 rằng Lee Young Ae, người hóa thân thành công vai diễn Dae Jang Geum trong bộ phim cùng tên, sẽ không tham gia phần 2 của phim này. MBC là đơn vị sản xuất phim Dae Jang Geum, ban đầu phần 2 dự kiến khởi quay vào tháng 3 tại Trung Quốc và Hàn Quốc, ra mắt khán giả vào tháng 10. Tuy nhiên, phim đến giờ chưa bấm máy do sự trì hoãn trong quyết định của Lee Young Ae trong khi nhà sản xuất vẫn luôn chờ đợi cô.

Lee Young Ae từ chối đóng “Dae Jang Geum” 2
Lee Young Ae từ chối đóng “Dae Jang Geum” 2

“Lee Young Ae đưa ra quyết định này vì lý do cá nhân” - Đài MBC cho biết trong thông cáo và tiết lộ họ đang xem xét “kế hoạch B”. Trước đó, họ cũng dự trù nếu không đạt được thỏa thuận với Young Ae sẽ tìm kiếm nữ diễn viên khác cho vai chính.

Lee Young Ae từ chối đóng “Dae Jang Geum” 2

Sau khi lập gia đình và có 2 con xinh đẹp, Lee Young Ae không đóng phim truyền hình mà tập trung cho gia đình của mình. Cô chỉ tham gia đóng quảng cáo và chụp ảnh trên tạp chí, kinh doanh. Trong cuộc phỏng vấn trước đây, Lee Young Ae tâm sự rằng cô hài lòng và biết ơn đối với mỗi khoảnh khắc của cuộc sống hiện tại. Bởi, với Young Ae gia đình là quan trọng. Cô đã từng sống nhờ vào giấc mơ và tham vọng của một diễn viên cho đến lúc lập gia đình và có thêm 2 thiên thần nhỏ.

Lee Young Ae từ chối đóng “Dae Jang Geum” 2
M.Khuê (Theo MBC, Enews World)