Trước sự lo lắng của người hâm mộ, người phát ngôn của Liam Neeson lên tiếng bác bỏ tài tử này đang bệnh. “Anh ấy chưa bao giờ khỏe hơn bây giờ. Sau khi hoàn tất công việc trên trường quay, Liam bắt tay vào dự án phim khác chuẩn bị khởi quay vào tháng 9” – người phát ngôn cho biết.

Liam Neeson, 63 tuổi, xuất hiện hốc hác trên phố
Liam Neeson, 63 tuổi, xuất hiện hốc hác trên phố
Anh khiến người hâm mộ hoảng
Anh khiến người hâm mộ hoảng
Họ lo lắng ông đang bệnh
Họ lo lắng ông đang bệnh
Liam Neeson gây sốc khi xuất hiện hốc hác trên đường phố
Liam Neeson gây sốc khi xuất hiện hốc hác trên đường phố

Trong những bức ảnh gây sốc mới đây, Liam trông gầy ốm, thiếu sức sống, khác xa hình ảnh phong độ khi xuất hiện trên thảm đỏ quảng bá phim Run all night​. Nhiều cư dân mạng bình luận, Liam trông giống một lão ông 80 tuổi hơn là 63 tuổi.

Hình ảnh khác xa với một Liam phong độ trong các buổi quảng bá phim
Hình ảnh khác xa với một Liam phong độ trong các buổi quảng bá phim
Và trong các vai diễn hành động hấp dẫn
Và trong các vai diễn hành động hấp dẫn

“Với tôi, sinh nhật là một chủ đề nhạy cảm. Tôi đang bước vào tuổi 63, không ai muốn mình 63 tuổi. Tôi đang già đi! Tôi làm bất cứ điều gì để có thể làm ngơ tuổi 63 của mình... Mọi người thường hay tổ chức hoành tráng ngày sinh nhật trên du thuyền, tiệc tùng còn tôi chỉ thấy ngại ngần, xấu hổ khi sắp xếp tổ chức sinh nhật” – Lima từng thổ lộ trước đó.

Phim mới nhất của Liam là A monster calls sẽ ra mắt công chúng vào tháng 10 tới.

Liam Neeson là diễn viên từng được đề cử giải Oscar, giải BAFTA và 3 giải Quả Cầu Vàng. Ông đã từng đóng nhiều phim: Michael Collins, Darkman, Những người khốn khổ, Star Wars episode I - The Phantom menace, Batman Begins, The Dark Knight Rises, Excalibur, The Dead Pool, Nell, Rob Roy, The Haunting, Love Actually, Kingdom of Heaven, Clash of the Titans, The A-Team Unknown… Ông được nữ hoàng Elizabeth II phong tước Sĩ quan của Đế Chế Anh (OBE) năm 1999, được tổ chức The American Ireland Fund vinh danh vì những đóng góp về nghệ thuật của ông với đất nước Ailen tại Dinner Gala diễn ra ở New York năm 2008.

Về đời tư, Liam vẫn đau khổ khôn nguôi về cái chết của vợ mình Natasha Richardson. Nữ diễn viên này ra đi sau một tai nạn trượt tuyết. Vợ chồng Liam Neeson cưới nhau năm 1994 và có hai con trai. Sau cái chết của vợ, ông chìm đắm trong nỗi khổ. Đến tận hôm nay, Liam Neeson vẫn hy vọng một ngày nào đó thấy Natasha Richardson đi bộ qua cửa nhà và cất giọng nói ngọt ngào với ông.

Sau tai nạn thảm khốc và được kết luận chết não, Liam Neeson vẫn giữ vợ trong tình trạng thực vật để gia đình và bạn bè có thể nói lời tạm biệt với bà. Bây giờ, Natasha Richardson vẫn đang sống trên thân thể 3 người khác. “Tim, thận, gan của cô ấy đã hiến tặng cho ba người khác. Đó là điều tuyệt vời và tôi nghĩ cô ấy sẽ hài lòng về điều đó”-Liam Neeson nói.

M.Khuê (Theo Daily Mail)