Lionel Richie trở lại sau 23 năm

Tin mới

06/07/2015 22:26

Album “The Definitive Collection” của danh ca Lionel Richie (ảnh - hiện đã 66 tuổi), ra mắt từ năm 2003, bất ngờ dẫn đầu bảng xếp hạng âm nhạc Anh quốc vào cuối tuần qua.

Một trong những nguyên do lớn giúp cho album rất cũ của Lionel nhảy vọt 103 bậc để lên ngôi số một nhờ màn biểu diễn của Lionel Richie tại đại nhạc hội mùa hè Glastonbury hồi cuối tháng 6. Đây là chuỗi các buổi hòa nhạc thu hút hàng triệu lượt khán giả ở Anh mỗi mùa hè. Giọng ca tuyệt vời của huyền thoại người Mỹ đã khiến khán giả Anh vô cùng phấn khích. Ông được đánh giá là một trong những nghệ sĩ biểu diễn hay nhất tại Glastonbury năm nay.

 

 

Sau đêm diễn này, khán giả truy lùng album cũ của Lionel Richie, album “The Definitive Collection”, tổng hợp những bài hát hay nhất của Richie. Dù là danh ca toàn cầu nhưng Lionel Richie chiếm ngôi vị quán quân ở Anh lần cuối là năm 1992, với album “Back to Front”. “Tôi bị choáng ngợp khi biểu diễn tại Glastonbury trước những khán giả cuồng nhiệt và việc người hâm mộ đưa album của tôi lên số một là không thể tin được” - Lionel Richie chia sẻ.

 

T.Vũ (Theo Billboard)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI