xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Liveshow Khánh Ly tại Hải Phòng hoãn vì "sự cố đặc biệt"

Tin-ảnh: Trọng Đức

(NLĐO)- Chỉ trước thời điểm diễn ra liveshow "Gọi tên bốn mùa" của Khánh Ly tại Hải Phòng vài giờ, Ban tổ chức bất ngờ thông báo tạm hoãn chương trình vì "sự cố đặc biệt".

Thông báo hoãn liveshow Khánh Ly tại Hải Phòng

Thông báo hoãn liveshow Khánh Ly tại Hải Phòng

Chiều 23-5, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) TP Hải Phòng cho biết liveshow Gọi tên bốn mùa của nữ danh ca Khánh Ly biểu diễn tại Hải Phòng đã bị hoãn vì "sự cố đặc biệt".

Mặc dù chỉ còn vài giờ nữa là chương trình sẽ diễn ra nhưng đến trưa 23-5, Ban tổ chức mới dán thông báo tại cổng Cung Văn hóa - Thể thao Thanh Niên Hải Phòng (địa điểm tổ chức) với nội dung những khán giả đã mua vé, Ban tổ chức sẽ hoàn trả lại tại quầy vé từ 17 giờ đến 21 giờ ngày 23-5.

Một cán bộ thanh tra Sở VH-TT-DL Hải Phòng cho biết phải đến trưa 23-5, các cơ quan chức năng của TP Hải Phòng mới nhận được thông báo bằng miệng từ phía Ban tổ chức xin được “hoãn sô diễn” vì lý do sức khỏe của Khánh Ly không đảm bảo.

Vị cán bộ này nhận định: “Đến chiều 22-5, lượng vé phát hành ước tính chỉ được vài chục triệu đồng. Vì thế, nếu cứ tiếp tục thì đơn vị tổ chức sẽ thua lỗ nặng”.

Trong khi đó, ông Nguyễn Ngọc Sơn, Giám đốc Công ty TNHH Giải trí Đồng Dao, đơn vị tổ chức liveshow Khánh Ly, nói: “Lượng vé đã phát hành được bao nhiêu, chúng tôi không thể công bố được”.

chương trình được quảng cáo rầm rộ, hành tráng tại đất cảng

Chương trình được quảng cáo rầm rộ, hoành tráng tại đất Cảng

Trao đổi qua điện thoại, ông Quang Thành, người quản lý đối ngoại của ca sĩ Khánh Ly, cho biết sau đêm biểu diễn vào tối 22-5 tại Hà Nội, sức khỏe của nữ ca sĩ này không đảm bảo, bị tắc tiếng. Vì vậy, bà cùng Ban tổ chức quyết định dời buổi biểu diễn sang thời điểm khác. Theo ông Thành, đây là lần đầu tiên Khánh Ly về Hải Phòng biểu diễn nên mong muốn cống hiến, cháy hết mình với khán giả. Với sức khỏe không đảm bảo, nếu cứ tiếp tục chương trình sẽ không đáp ứng được kỳ vọng của người dân đất Cảng.

Trước đó, liveshow Gọi tên bốn mùa được quảng cáo rầm rộ, hoành tráng tại Hải Phòng. Ngoài ca sĩ Khánh Ly lần đầu tiên biểu diễn tại Hải Phòng còn có sự góp mặt của dàn "sao" gồm ca sĩ Tấn Minh, Hà Anh Tuấn, Hoài Lâm, Quang Thành… giá vé Ban tổ chức phát hành từ 400 ngàn đồng đến 1,8 triệu đồng/vé.

Mặc dù trong công văn của Công ty TNHH Giải trí Đồng Dao khẳng định "dùng xe ô tô quảng cáo chạy quanh thành phố thông báo chương trình biểu diễn tối ngày 23-5 hoãn không biểu diễn và những khán giả nào mua vé đến phòng vé của công ty chúng tôi sẽ trả lại giá trị vé đã mua". Tuy nhiên, theo ghi nhận của phóng viên báo Người Lao Động, đến 16 giờ ngày 23-5, việc thực hiện vẫn im lìm. Thậm chí, tại địa điểm tổ chức vẫn chưa có lực lượng đứng ra để hoàn trả lại tiền mà khán giả đất Cảng đã mua vé.

 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo