Lộ diện danh tính mẹ ruột con Michael Jackson?

Tin mới

10/09/2013 17:53

(NLĐO) - Một phụ nữ có tên Christine Leroux tuyên bố mình là người yêu cũ của "ông hoàng nhạc pop" Michael Jackson và đã đệ đơn kiến nghị bổ nhiệm giám hộ cho ba đứa con của nam ca sĩ là Prince, Paris và Blanket. Lý do được đưa ra rằng cô mới là mẹ ruột của ba đứa trẻ.

Trong đơn được nộp vào ngày 4-9, luật sư riêng của Christine Leroux khẳng định mối quan hệ giữa cô và Michael Jackson bắt đầu khi cả hai tình cờ gặp nhau tại trường tiểu học, theo thời gian cùng trưởng thành và trở nên thân thiết hơn sau đó.
 
 
Ba con của Michael Jackson
                                  
Trong bản khai báo, Christine nói: “Michael đã sử dụng trứng của tôi để thụ tinh nhân tạo và nhờ người mang thai hộ để có được Prince, Paris và Blanket. Chính tôi đã đặt tên cho Paris và Blanket là biệt danh mà tôi dự định sẽ đặt cho đứa con trai út của mình”.
                                                                            
Cô cho biết thêm mình cảm thấy không yên tâm khi giao bọn trẻ cho Katherine Jackson hay Debbie Rowe chăm sóc, đặc biệt là sau vụ tử tử không thành gần đây của Paris. Christine yêu cầu được “xác thực mối quan hệ” và “giám sát vấn đề tín ngưỡng và học tập của ba đứa trẻ” cũng như được dạy dỗ chúng theo cách riêng của mình.
                                                                                                                                                      
Trong giấy tờ pháp lý, Christine cho biết cô sẵn sàng tham gia các cuộc kiểm tra DNA và cả máy phát hiện nói dối để chứng minh lời nói của mình.

        
V.Nữ (Theo Fox News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI