Lộ diện em gái chưa biết mặt của Oprah Winfrey

Tin mới

25/01/2011 14:00

(NLĐO)- Ngôi sao quyền lực thế giới, Oprah Winfrey khiến khán giả sửng sốt trong show diễn của mình hôm 24-1 khi tiết lộ về cô em gái Patricia.


Oprah Winfrey và người chị song sinh

“Bà trùm” truyền thông vẫn hay chứng kiến những cảnh đoàn tụ gia đình trong chương trình của mình và lần này là đến lượt cô. Theo Huffington Post, mẹ của Oprah, bà Vernita Lee đã cho đi Patricia khi mới lọt lòng và chưa bao giờ nói chuyện này với Oprah.


Đối với Oprah đây là điều kỳ diệu nhất trong những điều kỳ diệu cô từng biết

Trong show truyền hình danh tiếng của mình, Oprah đã đem đến nhiều điều kỳ diệu cho những gia đình bị thất lạc người thân nhưng theo ngôi sao truyền hình 57 tuổi này thì đây là điều kì diệu nhất trong những điều kỳ diệu mà cô đã từng biết. Khán giả truyền hình hôm 24-1 đã không cầm nổi nước mắt khi xem lại video Oprah về Milwaukee gặp Patricia lần đầu tiên. Hai chị em đã gặp lại nhau vào ngày lễ Tạ ơn năm ngoái.


Oprah Winfrey được mệnh danh là "bà trùm" truyền thông
 
Năm 2007 sau khi xem buổi phỏng vấn bà Vernita Lee trên TV, Patricia nhận thấy nhiều điểm tương đồng trong thông tin về gia đình của mình. Patricia cho biết: “Tôi đã nghĩ rằng, rất có thể Oprah Winfrey chính là chị gái tôi”.
 
Sau nhiều nỗ lực, Patricia đã thất bại trong việc liên lạc được với bà Vernita. Cô đã tìm cách thuyết phục và làm xét nghiệm ADN với người cháu gái ruột của Oprah Winfrey, và kết quả đã khẳng định cô và Oprah có chung huyết thống.
Thu Hằng (theo DM)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI