Thiệp cưới sang trọng màu xám với dòng chữ mạ vàng nổi bật mời đến tham gia tiệc mừng. Trước đó, một số nguồn tin thân cận cặp đôi này cho rằng đám cưới sẽ diễn ra ngày 24-5 tại Pháp và đến nay thông tin trên được xác nhận bằng những dòng chữ trong thiệp mời.

Lộ thiệp cưới của Kim “siêu vòng ba” và Kanye

Tuy nhiên, địa điểm cụ thể tổ chức cưới và những thông tin chi tiết không được hé lộ hay xác nhận gì. Trong thiệp còn yêu cầu khách mời mang cà vạt đen và dự tiệc tập huấn trước vào ngày 23-4 để chuẩn bị cho sự kiện chính thức.

Lộ thiệp cưới của Kim “siêu vòng ba” và Kanye

Danh sách khách mời chưa được tiết lộ nhưng người hâm mộ cặp đôi này vẫn không ngừng suy đoán rằng Beyonce và Jay-Z sẽ tham gia. Bởi Jay-Z là bạn thân Kanye West. Beyonce không thoải mái lắm với cuộc sống hào nhoáng của ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian nhưng có thể vẫn cùng chồng đến dự. Tuy nhiên, một số nguồn tin thân cận lại cho rằng đám cưới sẽ không phô trương với khoảng 100 khách mời. Cặp sao muốn giữ bí mật chi tiết lễ cưới cho tới khi bạn bè và gia đình họ tới Pháp. Thậm chí, họ còn không tiết lộ với cả người thân trong gia đình để mang đến sự bất ngờ.

Kim và Kanye đã có 1 đứa con gái và đính hôn vào tháng 10-2013. Trước đó, Kim từng đám cưới tưng bừng cùng Kris Humphries, trực tiếp trên truyền hình nhưng rồi 72 ngày sau, họ ly dị. Lần này, người hâm mộ hy vọng Kim đã tìm đúng người sẽ sánh bước bên cô trong suốt cuộc đời.

M.Khuê (Theo Daily Mail)