Lương Viết Quang mua tin nhắn?

Tin mới

04/01/2011 10:05

Ngoài nghi vấn “đẻ” thêm giải triển vọng để trao cho Hà Hoài Thu - thí sinh lọt khỏi tốp 4, Lương Viết Quang cũng bị nghi ngờ đã dùng tiểu xảo để có lượng tin nhắn bình chọn cao so với những người còn lại. Sau đêm gala chung kết 2-1-2011, trên sân nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa, TP.HCM xuất hiện hàng loạt tờ rơi mang nội dung: “Cảm ơn Petrolimex đã “bình chọn”??? Hay m… tin nhắn??? cho Lương Viết Quang” với ngụ ý giải thưởng mà anh đạt không thực sự đến từ công chúng.

Mùa giải thứ tư của Sao mai điểm hẹn (SMĐH) kết thúc trong nhiều hoài nghi và bất ngờ.
 
 
Tờ rơi rải trên sân nhà thi đấu Maximark tối 2-1. Ảnh: CH

Trả lời thắc mắc của chúng tôi, ca sĩ Lương Viết Quang khẳng định: “Em đâu cần phải mua tin nhắn. Công ty em đông quá trời mà!”. Quang giải thích: “Những ngày em tham gia SMĐH và đi sâu vào vòng trong, mọi người vận động nhau nhắn tin khắp cả cơ quan”. Trả lời câu hỏi phải chăng việc các nhân viên công ty Quang rầm rộ nhắn cho anh vì có chỉ đạo của “sếp lớn”, Quang thành thật: “Không có đâu anh! Sếp em chỉ nói là công ty ta rất tự hào vì có Quang đi thi nên đề nghị mọi người nhiệt tình ủng hộ”.
 
Theo anh, đó chỉ là sự động viên giữa đồng nghiệp với nhau. Anh cũng đính chính tên công ty mình là Petrosetco - Tổng Công ty CP DV Tổng hợp dầu khí chứ không phải Petrolimex (Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam). “Chắc là ai đó muốn phá em nên mới in tờ rơi như thế nhưng lại in sai cả tên công ty” - Quang nói.
 
Với số phiếu đạt 34.268 trên tổng số 86.540 phiếu bình chọn hợp lệ, Quang đã giành giải Khán giả bình chọn mùa SMĐH 2010 - một trong hai giải quan trọng nhất bên cạnh Minh Chuyên giành giải của Hội đồng nghệ thuật. Đinh Mạnh Ninh, Hà Hoài Thu cùng sở hữu giải Triển vọng, trong khi giọng ca Mỹ Như được đánh giá cao phải ra về trắng tay.
 
Theo CHẤN HƯNG (Pháp Luật TPHCM)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI