Lưu Gia Linh tiết lộ Triều Vỹ là người lãng mạn

Tin mới

23/06/2014 17:54

(NLĐO) - Hơn 30 năm trong ngành công nghiệp giải trí, Lưu Gia Linh có một sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, cô tiết lộ nhiều điều về cuộc sống của mình cùng Triều Vỹ.

Lưu Gia Linh cho biết cô sống bằng niềm tin rằng cảm giác mình thành công quan trọng hơn nhiều so với tiền bạc kiếm được. Hiện tại là một nữ doanh nhân thành đạt, Gia Linh thừa nhận cô thất bại nhiều lần trong quá khứ. “Đối với tôi, việc quản lý doanh nghiệp rất khó khăn. Tôi sợ các con số, hợp đồng. Khi tôi nhìn báo cáo kế toán, mắt tôi đau và đầu thì quay cuồng”-Gia Linh chia sẻ. Nữ diễn viên này nói rằng điều quan trọng là mỗi người phải tự tìm niềm vui cho mình, không thể lúc nào cũng nghĩ đến tiền và kiếm tiền.

 

Lưu Gia Linh tiết lộ Triều Vỹ là người lãng mạn

 

Bên nhau suốt 25 năm, mối quan hệ của Triều Vỹ và Gia Linh từng đối mặt với nhiều sóng gió nhưng vẫn bền chặt nhờ sự tôn trọng, khoan dung lẫn nhau. Gia Linh thừa nhận cô nhiều sai sót nhưng Triều Vỹ luôn luôn tha thứ và chú tâm vào tính cách tích cực của cô. Dưới mắt Gia Linh, Triều Vỹ là người lịch thiệp, chu đáo, tận tâm với công việc.

 

Lưu Gia Linh tiết lộ Triều Vỹ là người lãng mạn

 

Lưu Gia Linh tiết lộ Triều Vỹ là người lãng mạn

 

Ủng hộ công việc của chồng, Gia Linh luôn để Triều Vỹ tự do trong thời gian quay phim. “Thậm chí, khi anh ấy đóng phim suốt 1 hoặc 2 năm, tôi không bao giờ đến trường quay thăm anh ấy. Tôi để cho anh ấy không gian tự do. Tôi tin rằng anh ấy cần không gian để suy nghĩ, tập trung cho diễn xuất tốt hơn. Những thành tựu của Triều Vỹ hôm nay phần nhiều do nỗ lực bản thân anh ấy. Khi nhận lời đóng Nhất đại tông sư, anh ấy chuẩn bị trước cho vai diễn đến 4 năm trời" - Gia Linh kể.

Hơn thế, người đẹp này tiết lộ Triều Vỹ là người lãng mạn và nhớ tất cả chi tiết nhỏ về cô cũng như những ngày quan trọng: sinh nhật, kỷ niệm. Triều Vỹ thường tặng hoa và gửi thêm cho Gia Linh vào những ngày quan trọng đó. Trong lúc họ hẹn hò, Triều Vỹ cũng nhiều lần cầu hôn Gia Linh nhưng cô chưa sẵn sàng và từ chối. Khi lớn tuổi, nhận ra rằng muốn bắt đầu một gia đình, cô đã quyết định cùng Triều Vỹ tổ chức đám cưới tại Bhutan năm 2008, một thời gian ngắn sau khi cha người đẹp này qua đời.

 

Lưu Gia Linh tiết lộ Triều Vỹ là người lãng mạn

 

Đằng sau cuộc sống hào nhoáng, Triều Vỹ và Gia Linh sống rất đơn giản. Họ chi nhiều tiền cho đồ uống, trang phục nhưng chọn thực phẩm đơn giản với rau củ thông thường. Gia Linh đùa Triều Vỹ ăn uống như vị sư và những lúc rỗi, tài tử này chỉ xem phim hoặc thử thách. Cuộc sống của người nổi tiếng thường lắm thị phi và theo Gia Linh, vợ chồng cô đối mặt bằng cách luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan, tích cực.

M.Khuê (Theo Jayne Stars)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI