Lý Nhã Kỳ góp 1 tỉ đồng xây dựng nông thôn mới

Tin mới

18/07/2013 14:12

(NLĐO)- Những người tham gia chương trình giao lưu nghệ thuật “Bộ đội biên phòng Hà Tĩnh chung tay xây dựng nông thôn mới” đã khá bất ngờ, cổ vũ rất lớn khi biết Lý Nhã Kỳ đóng góp 1 tỉ đồng cho chương trình.

Lý Nhã Kỳ (phải) giao lưu cùng người dân Hà Tĩnh - Ảnh: Ái Vân
 
Góp mặt trong chương trình giao lưu nghệ thuật “Bộ đội biên phòng Hà Tĩnh chung tay xây dựng nông thôn mới” diễn ra tối 17-7 tại Hà Tĩnh, Lý Nhã Kỳ đóng góp 1 tỉ đồng để đồng hành cùng Bộ đội biên phòng Hà Tĩnh xây dựng nông thôn mới.

Người đẹp này cho hay tuy không phải người con Hà Tĩnh, nhưng bất cứ một người nào yêu đất nước mình cũng đều muốn sẻ chia những khó khăn và đóng góp một chút sức lực cho sự phát triển. “Lý Nhã Kỳ không làm được gì nhiều, chỉ có tấm lòng chân thành và món quà nhỏ chung sức cùng các chiến sĩ”- người đẹp của “Kiều nữ và đại gia” nói.

Những người tham gia chương trình giao lưu đã khá bất ngờ, cổ vũ rất lớn khi biết Lý Nhã Kỳ đóng góp 1 tỉ đồng cho chương trình.
 
Lý Nhã Kỳ cho hay cô biết đến chương trình thông qua doanh nhân Nguyễn Thị Liễu. Chính tình cảm mà bà Liễu giành cho Hà Tĩnh đã khiến Lý Nhã Kỳ quyết định ủng hộ các xã vùng biên xây dựng nông thôn mới.

Doanh nhân Nguyễn Thị Liễu là người từng gây ồn ào với việc tổ chức đám cưới triệu đô cho con trai hồi tháng 3-2012 với hàng chục siêu xe rước dâu và có nhiều ca sĩ, MC tên tuổi ở Việt Nam và hải ngoại như Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Mạnh Quỳnh, Quang Lê… đến biểu diễn.
 
Y.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI