Lý Nhã Kỳ làm khó Trấn Thành bằng những yêu cầu oái oăm
Lý Nhã Kỳ làm khó Trấn Thành bằng những yêu cầu "oái oăm"

Lý Nhã Kỳ vừa nhận lời ghi hình cho gameshow Bí mật đêm chủ nhật phát trên đài HTV7 từ 10-7. Trong chương trình, Lý Nhã Kỳ được mời giữ vai trò host (người điều khiển show). Người đẹp thể hiện tài đối đáp ứng biến linh hoạt trên sân khấu khiến fan có mặt tại trường quay vỗ tay không ngớt.


Cô cũng khiến khán giả bất ngờ với khả năng vũ đạo của mình

Cô cũng khiến khán giả bất ngờ với khả năng vũ đạo của mình

Dù bất ngờ với yêu cầu phải nhảy múa cùng 4 thành viên tham gia chương trình là danh hài Vân Sơn, Trấn Thành, ca sĩ Thanh Duy, diễn viên Anh Đức, Lý Nhã Kỳ khiến nhiều fan có mặt tại trường quay ngạc nhiên khi cô nhanh trí nhớ và làm thuần thục các động tác khá phức tạp. Màn nhảy múa hài hước này là một trong những pha ứng biến giúp người đẹp Lý Nhã Kỳ chinh phục khán giả trường quay. Người đẹp cũng ngay lập tức “đáp lễ” người chơi bằng những chiêu trò khiến họ phải “khổ sở” như Trấn Thành phải hát một bài mô tả hoàn hảo về khách mời Chí Thiện, Chí Thiện - Trấn Thành phải đóng là cặp đôi ăn trộm nhát gan, Vân Sơn - Thanh Duy bị yêu cầu làm giả tiếng động rùng rợn…

Người đẹp luôn nổi bật trước đám đông
Người đẹp luôn nổi bật trước đám đông

Khán giả dường như bị cuốn hút vào những diễn xuất của Lý Nhã Kỳ và các khách mời trên sân khấu. Buổi quay hình kéo dài 9 tiếng đồng hồ nhưng người đẹp vẫn tràn đầy năng lượng để truyền lửa cho các fan có mặt tại trường quay.

Cựu đại sứ du lịch Việt Nam tạo dáng xì tin trước khán giả
Cựu đại sứ du lịch Việt Nam tạo dáng xì tin trước khán giả

Trước đó khi tham dự LHP Cannes hồi tháng 5-2016, Lý Nhã Kỳ đã được các tạp chí Madame Figaro và Gala đã ưu ái gọi nữ diễn viên là “Lady Di của Vietnam”. “Lady Di” là tên gọi trân trọng dành cho Công nương Diana, người phụ nữ được coi là biểu tượng của sự thanh lịch, quyền quý.

Yến Anh, ảnh Việt Tú