Đây là nơi diễn ra buổi giới thiệu bộ sưu tập Haute Couture Thu Đông 2017 của thương hiệu thời trang này.

Các khách mời là những siêu mẫu hàng đầu thế giới không ngừng trầm trồ khen ngợi khi thấy địa điểm catwalk của những người mẫu Chanel.

Mang tháp Eiffel lên sàn catwalk - Ảnh 1.

Karl Lagerfeld mang tháp Eiffel vào nơi diễn thời trang

Mang tháp Eiffel lên sàn catwalk - Ảnh 2.

Một số mẫu thiết kế

Mang tháp Eiffel lên sàn catwalk - Ảnh 3.

Mang tháp Eiffel lên sàn catwalk - Ảnh 4.

Mang tháp Eiffel lên sàn catwalk - Ảnh 5.

Đây không phải lần đầu Karl Lagerfeld sử dụng sự sáng tạo biến sàn catwalk thành những địa điểm cuốn hút khán giả. Ông từng mang cả siêu thị, sân bay, quán bia, sòng bạc... làm nền khiến buổi diễn trở nên bắt mắt hơn. Nhưng lần này, tháp Eiffel tạo sự khác biệt và lạ mắt với độ hoành tráng riêng.

Bộ sưu tập lần này của Chanel tiếp tục nhận được sự tán thưởng của người trong giới. Nó được nhận định là phô diễn hết tài năng của những người thợ thủ công của hãng thời trang này đã dốc sức biến ý tưởng của Karl gần hơn đến mọi người. Các trang phục có tính ứng dụng cao.

Sau buổi trình diễn, Karl Lagerfeld được trao tặng huân chương "La Médaille Grand Vermeil de la Ville de Paris" vì những đóng góp của ông trong lĩnh vực thời trang Paris. Thị trưởng của Paris, bà Anne Hidalgo ca ngợi Karl Lagerfeld là một trong những người tuyệt vời bà từng biết. Ông có năng lực sáng tạo mạnh mẽ làm cho Paris trở nên kỳ diệu, đẹp hơn. Nhà thiết kế Chanel cũng đáp lại bằng những lời ca ngợi Paris.

Mang tháp Eiffel lên sàn catwalk - Ảnh 6.

Karl Lagerfeld - "Thầy phù thủy thiết kế" của Chanel

Mang tháp Eiffel lên sàn catwalk - Ảnh 7.

Các khách mời tham gia sự kiện

Mang tháp Eiffel lên sàn catwalk - Ảnh 8.

Mang tháp Eiffel lên sàn catwalk - Ảnh 9.

M.Khuê (Theo Reuters)