Mariah Carey mạnh tay chi tiền vì... chó cưng!

Tin mới

06/08/2014 16:52

(NLĐO) - Những người bạn bốn chân của danh ca Mariah Carey chuẩn bị có một chuyến du lịch thoải mái nhất đời cún cưng của chúng.

Nữ ca sĩ 44 tuổi này đã bỏ ra số tiền lên đến 15.000 bảng Anh (tương đương 536 triệu đồng) để 8 chú chó cưng của mình với tên gọi: Jill E Beans, The Good Reverend Pow Jackson, Pipitty Jackson, Cha Cha, Jackie Lambchops, JJ, Squeak E Beans và Mutley P Gore Jackson The Third thư giãn, nghỉ ngơi ở khách sạn dành cho chó sang trọng The Paws Seasons tại Bristol-nước Anh.

 

Mariah và cún cưng

Mariah và cún cưng

 

Chúng sẽ được ngủ trên giường êm ái, được chăm sóc, tóc rửa và đưa đi dạo chơi ở khu vực xung quanh khách sạn. Thức ăn của chúng được thực hiện bởi một đầu bếp riêng và thực đơn sẽ do Mariah Carey chọn lựa, gửi sang. Những con chó may mắn còn được chơi lướt sóng, bơi lội thỏa thích.

 

 

 

“Là một trong những lãnh đạo khách sạn đặc biệt dành cho chó, chúng tôi muốn mình sẽ tiên phong trong việc cung cấp kỳ nghỉ đặc biệt, sang trọng mà những chú chó có thể mong ước”-Jenny Hytner-Marriott, người sáng lập khách sạn cho biết.

Bên cạnh chi phí ở khách sạn, Mariah còn tốn một khoản tiền không nhỏ để vận chuyển 8 chó cưng sang Anh bằng chuyên cơ riêng và những chi phí phát sinh khác nhằm chủ đích khiến những thú cưng của mình được kỳ nghỉ thoải mái.

 

 

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI