MC Anh Quân sinh nhật tưng bừng bên Đức Tiến, Kavie Trần

Tin mới

11/04/2015 18:50

(NLĐO) - MC Anh Quân vừa khoe loạt ảnh anh chụp trong tiệc sinh nhật tưng bừng ở Vũng Tàu bên những bạn bè thân thiết: Kavie Trần và Đức Tiến, Kim Dung, Diễm Phương, Phillip Huỳnh.

Anh Quân cho biết do quá bận rộn nên không kịp tổ chức sinh nhật đúng ngày sinh của mình. Nhân dịp 2 người bạn thân thiết là Kavie Trần và diễn viên - siêu mẫu Đức Tiến từ Mỹ về Việt Nam, anh cùng với họ và một số bạn bè khác tổ chức chuyến đi Vũng Tàu để đón tuổi mới.

 

Anh Quân và Đức Tiến
Anh Quân và Đức Tiến

 

Anh Quân và Kavie Trần
Anh Quân và Kavie Trần

 

Và cùng bạn bè khác
Và cùng bạn bè khác

 

Mọi người đã có những giây phút thật vui bên nhau, vừa để kỷ niệm sinh nhật, vừa để thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. "Năm nay, Quân đón một sinh nhật rất đặc biệt bên những người bạn thân thiết ở Vũng Tàu. Đó là những kỷ niệm mà Quân sẽ không bao giờ quên. Nhân đây, Quân cũng xin cảm ơn gia đình, bạn bè và khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ và dành sự quan tâm đặc biệt cho Quân trong suốt những năm tháng vừa qua" - MC Anh Quân thổ lộ.

 

 

Tất cả có buổi sinh nhật thú vị
Tất cả có buổi sinh nhật thú vị

 

 

 


Từ đầu năm đến giờ, Anh Quân bay sô khắp trong Nam ngoài Bắc. Gần đây nhất, anh tham gia dẫn chương trình khai mạc Lễ hội Dừa Bến Tre lần thứ 4 năm 2015.


Sau video ca nhạc (MV) Tình yêu vội vàng, dịp này, anh đang lên kế hoạch cùng bạn bè thực hiện những sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

T.Trang. Ảnh: NVCC
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI