Mila Kunis và Ashton Kutcher có con đầu lòng

Tin mới

24/03/2014 10:09

(NLĐO) - Một nguồn tin thân cận với Mila Kunis và Ashton Kutcher đã xác nhận trên Us Weekly rằng cặp đôi này sắp có con đầu lòng. Hiện Mila có thai và cả hai đang chìm đắm trong hạnh phúc.

“Đó là điều họ khao khát. Cả hai đều hạnh phúc vô tận”-nguồn tin trên kể với Us Weekly. Thông tin Mila Kunis mang thai lan tỏa chỉ một tháng sau khi nữ diễn viên xinh đẹp này công khi mang nhẫn đính hôn, đi mua sắp cùng mẹ. Mila và Ashton đã công khai mối quan hệ của họ từ năm 2011. Trước đó, cả hai là bạn bè thân thiết.

 

Mila và Ashton

Mila và Ashton

 

Nguồn tin trên hé lộ, Ashton rất hạnh phúc trước việc vợ sắp cưới mang thai. Thường ngày, tài tử này không hiếm khi tiết lộ chuyện riêng tư, anh sống kín đáo nhất là sau vụ ly dị ồn ào cùng minh tinh Demi More. Cả hai đã hoàn tất hồ sơ ly dị vào tháng 11-2013. Ashton không chia sẻ con cái cùng Demi dù khá thân thiết với 3 con của nữ diễn viên này.

Dẫu luôn kín đáo nhưng trước tin vui lớn, Ashton đã chia sẻ thông tin sắp làm cha với người bạn thân lâu năm là Danny Masterson. Danny cũng vừa bí mật chào đón con gái với vợ Bijou Phillips và có lẽ Ashton muốn chia sẻ kinh nghiệm cùng người cha mới.

M.Khuê (Theo Us Magazine)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI