Miley Cyrus đang đi quá giới hạn?

Tin mới

07/05/2014 10:40

(NLĐO) - Trở lại sân khấu sau thời gian dưỡng bệnh, Miley Cyrus tiếp tục những màn biểu diễn đầy yếu tố “khiêu dâm” của mình và tiếp tục gây tranh cãi.

Diện trang phục hở da thịt với họa tiết là những tờ tiền in hình của chính cô, Miley Cyrus bỏ ra 10 phút để làm những động tác “khiêu dâm” trên sân khấu O2, London-Anh.

Một số nguồn tin nói với MailOnline rằng Miley đã uống nước, phun vào đám đông và kêu gọi khán giả “sờ mó”, hôn bạn bè đồng giới. Nữ ca sĩ này còn khuyến khích mọi người hãy là chính mình, đùa về chuyện uống rượu, hút thuốc và cần sa...

 

Miley Cyrus đang đi quá giới hạn?

 

Miley Cyrus đang đi quá giới hạn?

 

Miley Cyrus đang đi quá giới hạn?

 

Hẳn nhiên, những ai không thể chịu đựng nổi sự thay đổi chóng mặt của nữ ca sĩ trẻ này sẽ bị sốc nặng và chỉ trích dữ dội. Thậm chí, một số người còn rời chương trình khi nó chưa kết thúc. “Một người bạn cũ của tôi đã phải rời sô diễn của Miley tại O2. Cô ấy nói rằng nó thật kinh tởm, kinh khủng”-một cư dân mạng viết trên Twitter.

Không chỉ thế, Miley còn chửi thề. Nhiều phụ huynh đi theo con họ đến buổi buổi diễn đã bị sốc. Nhiều người lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ cho rằng Miley đi quá giới hạn của mình, làm hình mẫu xấu cho con họ. Tuy nhiên, một số khán giả trẻ lại tung hô, khen Miley là Madonna, Lady Gaga tương lai.

Nhiều bậc phụ huynh biết rõ những yếu tố khiêu khích trong đêm diễn của Miley nhưng vẫn đưa con đến xem vì nhiều lý do. Trong đó, phần nhiều, những đứa trẻ đã trót say mê Hannah Montana đã cố sức nài nỉ bố mẹ cho đi xem.

 

Miley Cyrus đang đi quá giới hạn?

 

Miley Cyrus đang đi quá giới hạn?

 

Miley Cyrus đang đi quá giới hạn?

 

Katie Thomas, 41 tuổi, từ High Barnet, Tây London-Anh, đã mua vé cho con gái 9 tuổi xem đêm diễn của Miley nói rằng cảm giác cô ấy đầy mâu thuẫn. “Tôi làm việc trong ngành công nghiệp giải trí nên hiểu những gì Miley làm. Tôi muốn con gái hành động giống Miley hoặc mặc như những người hâm mộ cô ấy tại đêm nhạc? Hoàn toàn không. Mặc dù tôi không muốn con mình giống Miley nhưng lại muốn cho con bé xem để tự phán xét chọn một trong hai. Tôi không nghĩ mình sai lầm khi để con trải nghiệm những điều mới mẻ” -Katie Thomas nói.

John Hurst, 38 tuổi đưa con gái 11 tuổi đi xem cho biết nó không hợp với mình nhưng con gái muốn tới và hứa sẽ học tốt ở trường. Claire Dyer, 37 tuổi, từ Biggin Hill, nói không muốn nhưng con gái 6 tuổi nài nỉ hết mực: “Buổi diễn có lẽ sẽ rất sốc. Tôi sẽ phải bịt mắt con gái mình lại ở một số đoạn. Một số cô gái trẻ ở đấy mặc thiếu đứng đắn. Tôi không muốn con gái mặc như thế ở tuổi của nó”.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI