Xe buýt lưu diễn của Miley Cyrus bốc cháy dữ dội

Tin mới

19/03/2014 16:31

(NLĐO) - Xe buýt lưu diễn của Miley Cyrus đã bùng lên cháy dữ dội khi đang trên đường di chuyển tối 17-3. May mắn, không một ai bị thương trong vụ tai nạn này.

Một đoạn video gây sốc được đưa lên mạng cho thấy chiếc xe buýt bị lửa bao phủ. Những hình ảnh tiếp theo quay cảnh nội thất của xe hư hỏng nặng đến mức khó nhận dạng được đồ đạc bên trong. Chiếc xe buýt được xác định là một trong những xe lưu diễn của Miley Cyrus đang trên đường đến trạm dừng chân tiếp theo của nữ ca sĩ trẻ này ở New Orleans. Trên xe có Noah, em gái Miley và mẹ của cô cùng một vài người khác trong đoàn tùy tùng. Miley không có ở trên xe thời điểm đó.

 

Xe buýt bốc cháy dữ dội

Xe buýt bốc cháy dữ dội

 

May mắn mọi người đã thoát khỏi

May mắn mọi người đã thoát khỏi

 

Xe buýt lưu diễn của Miley Cyrus bốc cháy dữ dội

 

Bên trong xe sau đám cháy

Bên trong xe sau đám cháy

 

Một nguồn tin tiết lộ với MailOnline rằng nguyên nhân vụ tai nạn là xe bị nổ lốp. “Mọi người trên xe buýt an toàn, không ai bị thương” - nguồn tin này chia sẻ. Miley, 21 tuổi, vẫn sẵn sàng cho buổi diễn tiếp theo thuộc chuyến lưu diễn có tên Bangerz, bất chấp vụ tai nạn. “Xe buýt của Cyrus bốc cháy. Mọi người ra khỏi xe an toàn, ơn Chúa, mọi người ổn cả” - Noah Cyrus chia sẻ trên trang mạng xã hội Twitter.

Trước đó, các bậc phụ huynh thất vọng, tức giận, phàn nàn đến quản lý của Miley Cyrus để yêu cầu hủy phần còn lại của chuyến lưu diễn Bangerz. Theo MusicFix, họ đưa ra yêu cầu trên bởi trò hề của nữ ca sĩ 21 tuổi này trên sân khấu đã đi quá xa, không phù hợp với khán giả là những khán giả trẻ tuổi. Miley Cyrus vẫn tiếp tục là chủ đề gây tranh cãi dữ dội khi thực hiện những màn trình diễn đầy khiêu khích trong chuyến lưu diễn mới.

 

Miley Cyrus

Miley Cyrus

 

Theo MusicFix, nhiều bậc phụ huynh đã phản ứng bằng cách cố bán vé của họ trên eBay và StubHub, số khác yêu cầu ban tổ chức hoàn lại tiền vé. Một phụ huynh liên lạc với giám đốc hãng ghi âm Interscope mà Miley Cyrus đang đầu quân để phàn nàn. Người này nói rằng cả gia đình đã phải rời buổi diễn do họ không muốn con gái 9 tuổi của mình xem một sô khiêu dâm.

Miley Cyrus là sao trẻ đang gặp phải rất nhiều ý kiến trái chiều quanh sự “lột xác” theo hướng nổi loạn và khiêu dâm thái quá. Nhiều đồng nghiệp đi trước đã lên tiếng khuyên Miley rất nhiều lần rằng cô nên tập trung hơn vào việc chứng tỏ tài năng của mình bằng sản phẩm âm nhạc thay vì cứ chạy theo xu hướng khoe, cởi. Tuy nhiên, Miley vẫn phớt lờ.

Thậm chí, trong những cuộc phỏng vấn, nữ ca sĩ trẻ này từng kiên quyết khẳng định rằng hình tượng Hannah Montana đã chết từ lâu. Cô đang cố gắng tạo dựng hình ảnh khác, hợp với tuổi để vượt qua một Hannah Montana thành công trong quá khứ. Và tất cả những điều đó từ những trò lố hay sự chỉ trích đều nằm trong kế hoạch được vạch ra để Miley từng bước “lột xác” theo hướng cô muốn.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI