Tạp chí Paper trước đây từng gây chấn động mạng khi chọn ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian chụp ảnh bìa với tạo hình nóng bỏng. Nay họ lại định tạo ấn tượng với Miley Cyrus, chọn nữ ca sĩ tài năng nhưng không đầy tai tiếng này cho ấn phẩm chào hè.

Miley Cyrus khỏa thân ôm lợn cưng
Miley Cyrus khỏa thân ôm lợn cưng

Trong ảnh, Miley khỏa thân, bôi bùn lên người và ôm Bubba Sue, cười rạng rỡ. Chú thích bên dưới là dòng chữ: “Miley Cyrus - Sử dụng tiếng nói của bạn”. Bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Paola Kudacki. Chỉ vài giờ sau khi Miley đăng ảnh trên trang cá nhân đã thu hút hàng trăm ngàn lượt like (thích) và vô số người bình luận trái chiều. Một số cho rằng ảnh rất vui nhộn, hóm hỉnh, số khác phản ứng mỉa mai lại thêm người khỏa thân bảo vệ động vật, tội nghiệp cho con lợn…

Bên cạnh bức ảnh về thú cưng, Miley Cyrus nói với tạp chí Paper về Quỹ từ thiện Happy Hippie, chuyên giúp người vô gia cư và trẻ em thuộc cộng đồng LGBT (Cộng đồng giới tính thứ ba). Ngoài ra, Miley còn kể về cuộc sống của mình.

Tuy có nhiều xì-căng-đan về phong cách nổi loạn, gợi cảm quá đà của mình nhưng Miley Cyrus nổi tiếng là ca sĩ trẻ có lòng nhân ái, yêu động vật. Cô thích chó, lợn, nuôi chúng và lúc nào cũng kêu gọi bảo vệ chúng. Bubba Sue được Miley nuôi năm 2014, thường được cô mang đi theo trong các chuyến lưu diễn.

Kể từ khi đổi mới phong cách, chứng tỏ mình đã lớn và giết chết hẳn hình ảnh cô bé Hannah Montana ngây thơ, trong sáng, Miley trượt dài trong xì-căng-đan. Những buổi diễn của cô bị chỉ trích khiêu dâm, các bậc phụ huynh lên tiếng cấm con mình theo dõi, thần tượng Miley… thậm chí các ca sĩ đi trước cũng không ít lần khuyên ngăn Miley nên thể hiện sự trưởng thành qua các sản phẩm âm nhạc hơn là phong cách trình diễn và những trò lố nhưng nữ ca sĩ này bỏ ngoài tai. Cô vẫn không ngừng mặc hở, gây sốc bằng những trò lố.

Miley chụp ảnh cùng mặt nạ lợn
Miley chụp ảnh cùng mặt nạ lợn
M.Khuê (Theo People)