Minh Béo sắp hết “béo”!

Tin mới

09/11/2014 10:22

(NLĐO) - Mới đây, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp ngạc nhiên khi thấy Minh Béo “gầy” hơn trước. Anh cho biết mình đã sụt 15 ký trong vòng 2 tháng nay.

Tin vui sụt ký này được anh tiết lộ trong buổi ra mắt vở diễn mới Người tình trong đêm tại sân khấu Sao Minh Béo vào tối ngày 8-11.

“Không ít lần tôi sụt ký bất ngờ, có lần 3 ký, có lần 5 ký nhưng chưa lúc nào sút đến 15 ký như bây giờ. Ai sụt ký bất thường như vậy cũng hốt hoảng, riêng tôi rất vui. Biết đâu trên đà này, ít lâu nữa Minh Béo sẽ hết béo thì sao?”- anh hài hước. Hiện anh còn 99 ký.

Minh Béo cho biết mình sút 15 ký

Minh Béo cho biết mình sút 15 ký

Minh Béo hớn hở chụp hình

Minh Béo hớn hở chụp hình với ca sĩ Tùng Lâm và người đẹp Trương Hải Vân

Lý do sút ký là do anh lo lắng quá nhiều về tình hình hoạt động của sân khấu. Minh Béo cho biết ngày 1- 12 sắp tới là kỷ niệm đúng 1 năm thành lập của sân khấu Sao Minh Béo. Trong 6 tháng đầu, sân khấu phải bù lỗ vì vắng khách. Rất may là trong mấy tháng trở lại đây, khán giả đã ủng hộ nhiều hơn, các suất diễn không còn tình trạng vài chục khán giả nữa. “Ai muốn ốm “tự nhiên” thì cứ lo lắng về kinh tế, cân nặng sẽ tự động giảm chứ không cần tập thể dục” - Minh Béo cười.

Hơn nữa, hơn 1 tháng nay, để chuẩn bị cho một vở diễn mới, Minh Béo cũng rơi vào tình trạng “đau đầu” trên sàn tập và “mất ăn mất ngủ”. Vở kịch mới Người tình trong đêm của một tác giả trẻ lần đầu tiên viết kịch bản là nhà báo Dạ Quang nên Minh Béo phải chỉnh sửa, góp ý rất nhiều. Toàn bộ diễn viên tham gia cũng đều là những gương mặt “mới toanh” chưa có kinh nghiệm diễn kịch bao giờ.

“Quyết định dựng vở này, tôi biết mình khá liều lĩnh. Nhưng sân khấu tôi luôn tạo cơ hội cho những người trẻ. Sắp tới tôi sẽ dựng thêm nhiều vở mới, dù có cực cũng thấy vui vì như vậy tôi mới có cơ hội “ốm” hơn” - Minh Béo nói vui.

Hai diễn viên trẻ Tùng Lâm và Băng Di trong vở Người tình trong đêm

Hai diễn viên trẻ Tùng Lâm và Băng Di trong vở Người tình trong đêm

Cindy Thái Tài có một vai diễn bi kịch

Cindy Thái Tài có một vai diễn bi kịch

 

Tin- ảnh: Minh Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI