Minh Hằng từng chia sẻ rằng vai Linh trong phim "Bao giờ có yêu nhau" là vai diễn cực khổ nhất từ trước đến nay của mình. Bởi bối cảnh chú yếu là trong rừng sâu ở Di Linh, Lâm Đồng! Trước đó, thời gian biểu làm việc của Minh Hằng là ban đêm diễn, ban ngày ngủ. Vì thế, thời gian đầu trên trường quay, nhịp sinh học cơ thể của cô không thay đổi kịp, giờ giấc ngủ và thói quen ăn uống không cùng nhịp với đoàn làm phim.

Minh Hằng thường xuyên bị những cơn đau bao tử hành hạ vì giờ ăn khác hẳn so với trước đây. Cô phải uống thuốc giảm đau đồng thời tập thói quen ăn uống đúng giờ để không ảnh hưởng đến mọi người cũng như tiến độ làm việc của đoàn phim. Cũng vì sự hoà đồng và luôn tập trung cho công việc, mọi người trong đoàn phim rất yêu thương và giúp đỡ Minh Hằng. Nhà sản xuất Bebe Phạm còn nhắc nhở ê - kíp hậu cần quan tâm, phục vụ những món ăn phù hợp với khẩu vị và sức khỏe của nữ diễn viên này.

Minh Hằng suýt ngất trên trường quay

Minh Hằng tranh thủ ngủ trên phim trường

Minh Hằng tranh thủ ngủ trên phim trường

Minh Hằng suýt ngất trên trường quay

Cô bị đau bao tử liên tục

Cô bị đau bao tử liên tục


....có lúc không đi nổi

....có lúc không đi nổi

Quý Bình luôn quan tâm chăm sóc cho bạn diễn Minh Hằng. Khi thực hiện những cảnh quay trong rừng hay giữa đồi cát, trời lạnh, Quý Bình cầm tay Minh Hằng để truyền hơi ấm, trời nắng thì đứng cao hơn để che cho cô. Nhất là lúc quay cảnh trong rừng, không có xe chuyên chở, cả đoàn di chuyển bộ từ bìa rừng vào sâu trong rừng, Minh Hằng bị đau bao tử suýt ngất, Quý Bình tình nguyện cõng cô từ vị trí quay trong rừng ra bãi xe cách mấy km.

Nhớ lại, Minh Hằng xúc động chia sẻ: “Anh Quý Bình là người thông minh, hài hước và tận tâm. Không chỉ vậy, anh còn rất quan tâm đến mọi người, thường xuyên dành cho Hằng những cử chỉ quan tâm, chăm sóc. Hằng thấy anh Bình là một người đàn ông tốt, nhỏ nhẹ, tâm lý, kiểu như nam thần của nhiều cô gái".

Minh Hằng suýt ngất trên trường quay

Quý Bình cõng Minh Hằng ra khỏi địa điểm quay

Quý Bình cõng Minh Hằng ra khỏi địa điểm quay

Minh Hằng cho biết thêm đây là vai diễn đầu tiên mà cô phải quyết liệt mới giành được. Bởi từ trước đến nay, cô toàn được các đạo diễn "đo ni đóng giày", thấy nhân vật ổn thì đóng, chưa bao giờ phải đi thử vai. "Lần này, sau khi đọc kịch bản và bị thu hút, dù nhà sản xuất dùng mọi lý do để từ chối khéo nhưng tôi vẫn bất chấp tất cả, trực tiếp xin anh Dustin Nguyễn cho được thử vai"- Minh Hằng kể.

Vì đóng phim này, Minh Hằng phải hủy hết tất cả các show diễn trong gần 1 tháng để đồng hành cùng “người tình trong mộng” Quý Bình. Cô nói đùa rằng:" Chưa từng yêu ai mà tốn kém và khó khăn như anh Quý Bình. Vì Hằng đã phải từ chối nhiều show diễn để trở thành người yêu của anh Bình trong gần 30 ngày quay".


Minh Hằng và quý Bình trong 1 cảnh quay tại đồi cát Phan Rang

Minh Hằng và quý Bình trong 1 cảnh quay tại đồi cát Phan Rang

 

Minh Nga. Ảnh do NSXCC