Minh Vượng không tham gia “Gặp nhau cuối năm”

Tin mới

05/01/2011 11:29

Không chỉ từ chối "Gặp nhau cuối năm", với các băng đĩa hài, nghệ sĩ Minh Vượng cũng hạn chế xuất hiện.

Đã nhiều năm nay, nghệ sĩ hài Minh Vượng đều vắng bóng ở chương trình được trông đợi của nhiều khán giả "Gặp nhau cuối năm" (phát vào 30 Tết) nên cứ mỗi khi chương trình được phát, chị lại nhận được không ít cuộc điện thoại của bạn bè, người hâm mộ hỏi thăm. Và năm nay là năm thứ 3 chị "nghiêm khắc" với bản thân mình để không bị "miếng cơm manh áo" lôi kéo. Nguyên nhân được chị cho biết vẫn là do sức khỏe của mình không còn được như xưa.
 

 
"Một năm có 365 ngày, nếu chạy sô thì có lẽ phải nhiều hơn số ngày đó. Nhiều khi tôi làm chủ yếu vì nể bạn bè là chính, hoặc bị dồn vào thế bị động. Họ rao tên mình trên các pa-nô, áp-phích đầy đường là có tên Minh Vượng rồi chìa nó ra khi đến gặp tôi, vậy là đành phải tham gia. Nhưng từ khi mẹ tôi mất, đây là năm thứ 3 tôi không tham gia "Gặp nhau cuối năm" cũng như nhiều chương trình hài khác.
 
Có năm đi diễn đến tận 30 Tết, về đến nhà là tơi bời hoa lá. Làm vội làm vàng mâm cơm cúng tổ tiên là lăn ra ngủ đến tận trưa mùng Một vì mệt quá. Cả năm mới có mấy ngày Tết, mình phải lo vun vén, thờ phụng ông bà ông vải. Hơn nữa, giờ tôi cũng đã bắt đầu "thương hoa tiếc ngọc", chăm chút cho bản thân nhiều hơn chứ không còn cẩu thả như nhiều năm trước nữa", Minh Vượng hóm hỉnh nói.
 
Không chỉ từ chối "Gặp nhau cuối năm", với các băng đĩa hài, nghệ sĩ Minh Vượng cũng hạn chế xuất hiện. Chị cho biết: "Tôi thích được diễn trên sân khấu hơn là làm băng đĩa, vì mỗi đêm diễn là một cảm xúc khác nhau, luôn tươi mới, thú vị. Còn làm băng đĩa, nếu nó dở thì hậu quả sẽ không lường hết được, nhất là với trẻ em".
 
Tuy ít tham gia các đĩa hài nhưng Minh Vượng lại khá bận rộn với các chương trình trên truyền hình và sân khấu. Hiện chị đang đảm nhiệm chương trình "Mẹ yêu con" trên kênh Slyle TV- một kênh truyền hình tư vấn, trò chuyện với các nghệ sĩ, các bà mẹ về chuyện ăn uống, nuôi dạy con cái. Ngoài ra, chị còn kết hợp với Liên đoàn xiếc Việt Nam để làm dự án xây dựng các vở kịch kết hợp giữa xiếc và hài cho trẻ em.
 
"Những chương trình dành cho trẻ em luôn thu hút tôi. Hơn nữa, đây là một chương trình khá thú vị và có ích cho các em. Ngoài việc mang lại tiếng cười, mỗi câu chuyện đều khơi dậy tình yêu của các bé với thiên nhiên, lòng hiếu thảo với cha mẹ", Minh Vượng cho biết.
 
Sống một mình nên nghệ sĩ Minh Vượng tự xông nhà cho mình để hay dở thể nào thì mình mình chịu. "Năm nào cũng thế, tối 30 Tết, tôi cho tiền lì xì vào túi, bế con chó ra ngoài ngõ, đợi đến khi pháo hoa bắn đầy trời là hớt ha hớt hải chạy vào nhà để xông đất và tự mừng tuổi cho mình. Quen rồi nên thấy thú vị lắm. Sau đó thì ngẫm về nhân tình thế thái, về cái được- mất trong cuộc đời. Với tôi thì cái được-mất là như nhau nên dù một mình, dù bệnh tật, lúc nào tôi cũng vui tươi và hài lòng với mình", Minh Vượng chia sẻ. 
 
Theo Lê Thanh (Gia Đình)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI