Miranda Kerr lần đầu chia sẻ chuyện ly hôn

Tin mới

10/12/2013 14:55

(NLĐO) - Siêu mẫu Miranda Kerr khẳng định vẫn còn yêu thương và quan tâm sâu sắc đến chồng cũ Orlando Bloom và con trai Flynn dẫu đã ly dị.

Miranda Kerr và Orlando Bloom là cặp đôi đẹp của làng giải trí thế giới. Tháng 10 vừa qua, họ gây sốc khi thông báo kết thúc cuộc hôn nhân 3 năm của mình. Và khác với nhiều người nổi tiếng, sau khi ly dị thường hay trở thành kẻ thù của nhau vì tranh giành tài sản, con cái... Miranda Kerr và cả Orlando Bloom khẳng định vẫn xem nhau như bạn bè thân thiết, cùng chăm sóc con trai đáng yêu của cả hai.Miranda Kerr lần đầu trải lòng chuyện ly dị

“Thật khó khăn khi phải trải qua chuyện hôn nhân tan vỡ. Tuy vậy, chúng tôi đều hiểu và tôn trọng lẫn nhau. Khi đã có sự cảm thông, hiểu nhau, tôi nghĩ mọi thứ sẽ trở nên ổn hơn. Chúng tôi vẫn yêu và chăm sóc cho nhau. Flynn là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của tôi cũng như Orlando Bloom và chúng tôi luôn cố gắng để mang đến tình yêu thương trọn vẹn cho thắng bé”-Miranda chia sẻ. Cô nói thêm quan trọng nhất là hạnh phúc của bé Flynn và cả hai sẽ ưu tiên mọi thứ để hạnh phúc của bé được trọn vẹn. 

Ngoài chia sẻ chuyện hôn nhân, Miranda còn chụp loạt ảnh đẹp trên tạp chí. Cô tiết lộ sau khi chia tay Orlando, không thể tham gia lễ hội Down Under của Úc trong năm nay. Bởi vì, tài tử này đang phải bận rộn làm việc 6 ngày 1 tuần trên sân khấu Broadway cho vai diễn trong vở kịch Romeo & Juliet. “Vì thế, thật không công bằng nếu Flynn đi đến lễ hội mà không có bố tháp tùng. Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ hết mức cho nhau”-siêu mẫu đắt giá này cho biết.


Cô khẳng định vẫn yêu thương và chăm sóc chồng cũ cùng con trai

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI