Miranda Kerr và Orlando Bloom đường ai nấy đi

Tin mới

25/10/2013 16:20

(NLĐO) - Siêu mẫu Miranda Kerr và chàng tài tử điển trai Orlando Bloom đã chia tay sau 3 năm chung sống.

Đại diện phát ngôn của Orlando Bloom đã xác nhận thông tin cặp đôi này tan vỡ trên E! News: “Orlando Bloom và Miranda Kerr muốn thông báo rằng họ đã chia tay trong êm đẹp từ vài tháng qua. Sau sáu năm bên nhau (kể cả thời điểm hẹn hò-PV), họ đã đi đến quyết định đường ai nấy bước. Dẫu hôn nhân kết thúc, họ vẫn yêu thương, hỗ trợ và tôn trọng lẫn nhau vì cùng là cha mẹ của bé Flynn và từng là một gia đình”.
 


Orlando Bloom và Miranda Kerr bắt đầu hẹn hò từ năm 2007 và chính thức kết hôn 3 năm trước. Miranda Kerr sinh bé Flynn năm 2011. Cặp đôi này xuất hiện bên nhau trước công chúng lần cuối cùng là vào ngày 19-9, khi họ tham dự buổi diễn Romeo &Juliet của Orlando Bloom.

Mặc dù trong thông báo nói rằng cặp đôi này chia tay nhau đã vài tháng nay nhưng Miranda vẫn hết lời ngợi khen vai diễn của chồng khi trả lời phỏng vấn trên tạp chí Cosmopolitan.

Hiện lý do họ chia tay vẫn chưa được tiết lộ nhưng cặp đôi này từng lên tiếng phủ nhận tin đồn ly dị đầu năm nay. Gần đây, Orlando Bloom cũng từng nói với tạp chí InStyle số tháng 11 rằng do công việc bận rộn nên họ phải phân chia thời gian trông con để lý giải chuyện cả gia đình ít khi xuất hiện cùng nhau. Tài tử này còn khẳng định khi vợ bận việc, anh ở nhà trông con và ngược lại.
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI