Mổ tay miễn phí cho “Thằng Cò” Phùng Ngọc

Tin mới

19/06/2015 16:22

Sáng 19-6, Phùng Ngọc - người đóng vai "thằng Cò" trong phim truyền hình "Đất phương Nam" - được Bệnh viện Sài Gòn ITO, Phú Nhuận - TP HCM, tiến hành khám và điều trị miễn phí.

Mổ tay miễn phí cho “Thằng Cò” Phùng Ngọc
Phùng Ngọc (trái) vai thằng Cò trong Đất phương Nam - Ảnh: tư liệu

Phùng Ngọc từng là diễn viên được khán giả yêu thích qua vai diễn "thằng Cò" trong bộ phim Đất phương Nam của đạo diễn Vinh Sơn. Sau một thời gian rời xa điện ảnh, Phùng Ngọc về quê ở Bình Dương học làm thợ hớt tóc rồi hành nghề xe ôm, bán quần áo vỉa hè… Mới đây, ngón tay của Phùng Ngọc bị nhiễm trùng và phần xương bể vụn.

Bác sĩ Nguyễn Xuân Anh, trưởng đơn vị vi phẫu tạo hình và phẫu thuật bàn tay Bệnh viện Sài Gòn ITO, Phú Nhuận - cho biết về tình trạng ngón tay của Phùng Ngọc: "Do lâu ngày vết thương không được điều trị nên đã nhiễm trùng. Qua kiểm tra ban đầu, bàn tay bị viêm nhiễm nặng, xương đầu móng tay bị bể vụn. Nếu không được chữa trị kịp thời sẽ phải tháo khớp”.

Mổ tay miễn phí cho “Thằng Cò” Phùng Ngọc

Phùng Ngọc đi khám và điều trị tại Bệnh viện ITO sáng 19-6

Do cuộc sống khó khăn nên Phùng Ngọc không có điều kiện đến bệnh viện chữa trị. Bệnh viện Sài Gòn ITO - Phú Nhuận đồng ý khám và điều trị miễn phí hoàn toàn cho anh.

Dự kiến sau khi tiểu phẫu và gắp các phần xương chết ra khỏi ngón tay Phùng Ngọc, các bác sĩ sẽ tiếp tục điều trị nhiễm trùng và tiến hành mổ ráp lại phần xương.

 

Theo Anh Thoa (Tuổi Trẻ)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI