Mộ Whitney Houston đã có bia tưởng niệm

Tin mới

16/07/2013 15:45

(NLĐO) - Sau hơn một năm, mộ của nữ danh ca Whitney Houston tại nghĩa trang Fairview, Westfield, New Jersey-Mỹ đã hoàn thiện hơn với phần bia đá vừa được bổ sung.

Bia mộ có hình giọt nước mắt, ở giữa là trái tim. Trên bia mộ, ngoài họ tên, ngày sinh, ngày mất còn có chữ “The voice” và tên của ca khúc I will always love you. Tất cả cho thấy những nỗ lực, cống hiến của cô ca sĩ này trong âm nhạc.

Whitney Houston qua đời đột ngột tháng 2-2012 tại khách sạn Beverly Hills khiến người hâm mộ khắp thế giới bàng hoàng. Họ tiếc thương một tài năng nhưng bạc phận, ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ. Hơn một năm sau ngày mất, mộ phần Whitney đã hoàn thiện.
 
Whitney Houston qua đời đột ngột

Phần bia tưởng niệm cô có hình giọt nước mắt

Bảo vệ đi tuần ở nghĩa trang Fairview

Ca khúc I will always love you do ca sĩ Dolly Parton viết và biểu diễn từ năm 1974. Tuy nhiên, nó chỉ trở nên nổi tiếng sau khi Whitney Houston hát trong phim The Bodyguard năm 1992. Ca khúc này giữ vị trí số 1 trong nhiều tuần liền tại nhiều bảng xếp hạng trên thế giới và bán được 12 triệu bảng. Cố danh ca này cũng nhận được được 2 giải Grammy nhờ I will always love you.
 
Whitney trong phim nổi tiếng của cô The Bodyguard

Thời gian gần đây, gia đình Whitney Houston chưa bình yên bởi chuyện Bobbi Kristina, con gái duy nhất của cố danh ca tuyên bố đính hôn cùng Nick Gordon. Mối quan hệ này khiến mọi người trong gia đình khó chấp nhận vì khi Whitney còn sống Nick gần như là con nuôi của cô.

“Chúng tôi đã đính hôn. Tôi mệt mỏi khi suốt ngày phải nghe mọi người nói rằng “ồ, bạn đính hôn cùng anh trai của mình à”... Chúng tôi không là anh trai, em gái. Mẹ tôi chưa bao giờ nhận Nick là con nuôi. Trên thực tế, bà từng nói rằng biết chúng tôi đang bắt đầu hẹn hò”-Bobbi Kristina chia sẻ.
 

 
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI